Vợ chồng Hoài Lâm công khai diện mạo con thứ 2, dân mạng chỉ chú ý điều này

Thứ Năm, 21/11/2019 16:46

Đúng lời hứa với người hâm mộ, ngày sinh nhật con gái đầu lòng, bà xã Hoài Lâm đã cho cả hai con cùng lộ diện.


Từ sau khi công khai đã đăng ký kết hôn với bạn gái và có hai con gái, cuộc sống của con nuôi Hoài Linh luôn được khán giả quan tâm. Đặc biệt khi nam ca sĩ đã trở lại với ca hát sớm hơn dự tính càng khiến người hâm mộ vui mừng. Mới đây, sau thời gian liên tục được fan hỏi về hai con gái, Hoài Lâm và bà xã đã cho cả hai con lên sóng nhân dịp sinh nhật.

Vợ chồng Hoài Lâm công khai diện mạo con thứ 2, dân mạng chỉ chú ý điều này - hình ảnh 1

Diện mạo hai công chúa xinh đẹp nhà Hoài Lâm được khán giả hết lời khen ngợi.

Trên trang cá nhân, bà xã Hoài Lâm chia sẻ: “Cám ơn 2 con đã đến thế giới này, đến với mẹ, điều tuyệt vời nhất trên đời này!”. Theo đó, vợ chồng Hoài Lâm tổ chức sinh nhật hoành tráng cho hai nhóc tỳ chung một ngày. Con gái đầu lòng của nam ca sĩ đã được 2 tuổi, con gái thứ 2 cũng vừa tròn 1 tuổi. Đặc biệt, bên cạnh rất nhiều lời chúc từ người hâm mộ và bạn bè thân thiết dành cho hai bé, không ít lời khen ngợi dành cho nhan sắc 2 cô công chúa nhỏ của giọng ca sinh năm 1995 rất giống mẹ.

Vợ chồng Hoài Lâm công khai diện mạo con thứ 2, dân mạng chỉ chú ý điều này - hình ảnh 2

Vợ chồng nam ca sĩ tổ chức sinh nhật hoành tráng cho cả hai con trong 1 ngày. 

“Bé nào cũng cưng hết. Chúc gia đình anh chị mãi vui vẻ và hạnh phúc”, “Bé Gà giống chị Cindy quá”, “Chị đã theo dõi Lâm và em từ ngày đầu. Hơi bất ngờ nhưng đó là món quà quý giá, trân trọng và sống hạnh phúc mái ấm nhỏ xinh nha”… Bên cạnh đó, rất nhiều bình luận hào hứng chờ đợi bà xã Hoài Lâm công khai trang cá nhân đã lập cho hai con trước đó nhưng người đẹp vẫn chưa có phản hồi.

Vợ chồng Hoài Lâm công khai diện mạo con thứ 2, dân mạng chỉ chú ý điều này - hình ảnh 3

Khán giả tỏ ra thích thú khi phát hiện tên thật của hai bé nhà Hoài Lâm.

Vợ chồng Hoài Lâm công khai diện mạo con thứ 2, dân mạng chỉ chú ý điều này - hình ảnh 4

Sau tất cả, hiện tại, Hoài Lâm đang dần trở lại với những dự án âm nhạc, nam ca sĩ cũng có gia đình nhỏ hạnh phúc với sự hậu thuẫn từ vợ.

Điều quan trọng hơn khiến nhiều người thích thú đó là trong những bức ảnh được bà xã Hoài Lâm đăng tải, ngoài tên gọi thân mật của hai con là Gà và Cún thì tên thật của bé cũng được ghi trên khung ảnh là Vy Lâm và Vy Lan. Trước đó, khi được hỏi về tên thật của con gái, bà xã Hoài Lâm khẳng định sẽ không tiết lộ thêm về tên các con mà chỉ gọi bằng tên ở nhà. Lí do được người đẹp giải thích là vì muốn bảo vệ các con của mình, bên cạnh đó cô cũng nói thêm tên của các con khá dài nên mọi người không thể đoán được. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC