Vlogger 2,5 triệu follow vừa ly hôn vợ hot girl sau 2 năm chung sống là ai?

Thứ Hai, 19/04/2021 11:04

Viết tâm thư nói về chuyện ly hôn, Vlogger kiêm ca sĩ này khiến các fan hụt hẫng, tiếc nuối.


Ngày 18/4, Vlogger kiêm ca sĩ Huy Cung bất ngờ đăng tải tâm thư chia sẻ việc anh và bà xã đã ly hôn được một thời gian.

Vlogger 2,5 triệu follow vừa ly hôn vợ hot girl sau 2 năm chung sống là ai? - hình ảnh 1

Huy Cung và Mỹ Linh

“Sau một thời gian trải qua nhiều biến cố thì hôm nay mình cũng đã vui vẻ và đủ năng lượng tích cực để chia sẻ với mọi người một việc. Mình và Linh đã ly hôn được một thời gian và lý do là vì hai đứa không còn hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống nữa” – Huy Cung viết trong tâm thư trên trang cá nhân.

Anh cũng cho biết cả hai đã vượt qua một thời gian dài để quyết định, hiện tại đều thấy thoải mái. “Linh không hoạt động nghệ thuật, phục vụ khán giả mà chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường như cô ấy mong muốn. Nên sau tất cả mọi chuyện, mình mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực dành cho mình cũng như cô ấy” – Huy Cung nhắn gửi tới người hâm mộ.

Vlogger 2,5 triệu follow vừa ly hôn vợ hot girl sau 2 năm chung sống là ai? - hình ảnh 2

Hình ảnh trong đám cưới của Vlogger Huy Cung năm 2018

Huy Cung và Mỹ Linh kết hôn vào cuối năm 2018. Bà xã anh được khen ngợi về nhan sắc không thua kém hot girl trong làng giải trí. Việc hai người làm đám cưới khiến các fan khá bất ngờ, thời điểm đó Huy Cung 23 tuổi, Mỹ Linh 21 tuổi. Cả hai tìm hiểu nhau khoảng 1 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Trước khi làm đám cưới, hai người kín tiếng trước truyền thông. Cả hai có với nhau một con trai. Vào tháng 12/2019, kỷ niệm 1 năm kết hôn, hai người công khai hình ảnh cậu con trai được 4 tháng tuổi. Trong thời gian chung sống, cả hai gặp những sóng gió vì thị phi dư luận. Tới khoảng tháng 9 năm ngoái đã bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt khi không đăng ảnh hạnh phúc gia đình lên trang cá nhân.

Vlogger 2,5 triệu follow vừa ly hôn vợ hot girl sau 2 năm chung sống là ai? - hình ảnh 3

Mỹ Linh được khen xinh đẹp không thua kém hot girl trong showbiz

Huy Cung là Vlogger sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi kênh YouTube và 2,5 triệu người follow trên Facebook. Anh bắt đầu làm Vlog từ năm 2015, sau khoảng 4 năm lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Anh sở hữu nhiều video hoạt ngôn, mang tới những chủ đề được các bạn trẻ yêu thích như Làm thế nào để trở thành soái ca, Khiếp sợ chuyện quà cáp 8/3, Tổng hợp cách phản dame những câu ép rượu bia kinh điển… Anh nhanh chóng trở thành nhân vật nổi tiếng trong giới trẻ Hà thành. Ngoài ra, anh còn tham gia một số game show như Sao Nhập Ngũ, Vì yêu mà đến, Sàn Đấu Ca Từ, đóng phim sitcom.

Vlogger 2,5 triệu follow vừa ly hôn vợ hot girl sau 2 năm chung sống là ai? - hình ảnh 4

Vlogger 2,5 triệu follow vừa ly hôn vợ hot girl sau 2 năm chung sống là ai? - hình ảnh 5

Hình ảnh Huy Cung khi tham gia “Sao Nhập Ngũ”

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC