Vĩnh Thuyên Kim và quản lý chia tay?

Thứ Sáu, 26/01/2018 8:27

Những ngày vừa qua, trong giới rộ lên tin đồn ông bầu Vĩnh Thuyên và Vĩnh Thuyên Kim đã “đường ai nấy đi” khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Vĩnh Thuyên Kim không phải là cái tên xa lạ trong làng nhạc Việt. Cô được biết đến với vai trò ca sĩ thành công sau ca khúc Sao lại nhắn nhầm máy anh, Người thứ ba, Tại sao anh gạt em… Tuy nhiên, tên tuổi của Vĩnh Thuyên Kim bắt đầu được khán giả chú ý nhiều hơn khi khiến người nghe nhạc phát cuồng bởi ca khúc hit Teen vọng cổ. Ca khúc “Teen vọng cổ” của Vĩnh Thuyên Kim từng lọt Top 10 ca khúc của năm tại giải Zing Music Awards 2010. Cô cũng đạt giải “Nữ ca sĩ triển vọng” của Zing Music Awards 2010.

Vĩnh Thuyên Kim và quản lý chia tay? - hình ảnh 1

Với chất giọng trong, cao, ngoại hình sáng sân khấu phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc, nữ ca sĩ được đông đảo khán giả mọi tầng lớp yêu mến. Ở thời điểm, tưởng chừng như sự nghiệp của giọng ca gốc Cà Mau đang dậm chân tại chỗ và có phần mờ nhạt hơn lứa ca sĩ cùng thời. Thế nhưng, khi thời điểm của games show truyền bùng phát thì cái tên Vĩnh Thuyên Kim một lần được nhiều khán giả nhắc đến khi cô trở thành quán quân của cuộc thi Người nghệ sĩ đa tài và giải á quân của cuộc Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng. Không chỉ ca hát, cô tham gia điện ảnh với hai vai diễn thông qua hai bộ phim Một ngày biết trước, Bay vào cõi mộng.

Vĩnh Thuyên Kim và quản lý chia tay? - hình ảnh 2

Trong khi đó, Bầu Vĩnh Thuyên có tiếng là người mát tay khi đưa những những ca sĩ vô danh trở nên ăn khách, đặc biệt là khu vực miền Tây. Dưới bàn tay của anh, đã tạo ra những tên như: Lý Hải, Trần Tâm, Uyên Trang, Phạm Khánh Hưng, Lâm Chấn Huy…. Và bến đỗ cuối cùng là Vĩnh Thuyên Kim.

Vĩnh Thuyên Kim và quản lý chia tay? - hình ảnh 3

Ông bầu Vĩnh Thuyên 

Kể từ khi cái tên Vĩnh Thuyên Kim gắn với Vĩnh Thuyên, sự thành công của Vĩnh Thuyên Kim trở thành chuyện hy hữu của làng giải trí. Tất các album của Vĩnh Thuyên Kim chính là sản phẩm của Vĩnh Thuyên. Cả khâu biên tập ca khúc, bài vở, đến việc giao tiếp, Vĩnh Thuyên luôn là người chịu trách nhiệm. Chính vì thế chẳng ai nghĩ rằng mối quan hệ tưởng chừng như vĩnh cửu này lại đang trên bờ vực tan vỡ.

Vĩnh Thuyên Kim và quản lý chia tay? - hình ảnh 4

Mới đây nữ ca sĩ “Teen vọng cổ” chia sẻ trên trang cá nhân Cũng đã 10 năm gắng bó cùng nhau. 10 năm em chưa 1 lần làm trái ý và cũng chưa lần nào em dám tự ý làm bất cứ điều gì trong công việc khi chưa được sự đồng ý của anh. Dù đã đi diễn 10 năm nhưng bao giờ cũng vậy, trước khi lên sân khấu diễn em cũng đều hỏi anh hát mấy bài, hát bài và đôi khi khán giả yêu cầu hát thêm, em lại quay vào trong sân khấu tìm anh để hỏi ý kiến. Có lẽ em đã quen dần dưới sự quản lý của anh. Nên suốt 10 năm qua công việc của em gần như lệ thuộc vào anh. Nhưng 2 năm nay, công việc của em bị anh quên lãng, anh tập trung vào công việc to lớn của mình mà không đoái hoài gì đến công việc của em”.

Chưa dừng lại ở đây, nữ ca sĩ tiếp tục thổ lộ Trong 2 năm qua, em suy nghĩ về công việc của mình đang dần tuột dốc, em đã không ngủ được. Không có sản phẩm mới để gửi đến quý khán giả… em đi hát cảm thấy buồn ghê lắm, nhưng có lẽ anh không quan tâm đến. Khóc thì em cũng khóc rồi, bỏ đi thì em cũng đã đi rồi nhưng công việc vẫn dậm chân tại chổ. Em chỉ cần được làm Nghề thì dù gian nan như thế nào em cũng chịu đựng được hết. Và em đã mất 3 tháng trắng đêm, suy nghĩ

Vĩnh Thuyên Kim và quản lý chia tay? - hình ảnh 5

Thay vì cứ mãi chờ đợi nữ ca sĩ đã quyết định tự bắt tay vào thực hiện MV phim ca nhạc Tình yêu thời hiện đại. Với sản phẩm lần này cô đã tự chuẩn bị mọi thứ từ khâu viết kịch bản, đạo diễn, diễn suất cho đến tự điều hành sản xuất. Tuy chỉ là sản phẩm nhỏ nhưng đối với nữ ca sĩ “Vọng cổ teen” lại là niềm hạnh phúc lớn. Vì được thoả mãn đam mê Nghề, vừa có sản phẩm để tri ân khán giả yêu mến cô. Chỉ trong 5 ngày phát hành MV Tình yêu thời hiện đại đã nhận 1,5 triệu lượt người xem.

Vĩnh Thuyên Kim và quản lý chia tay? - hình ảnh 6

Theo một người bạn thân của cả hai cho biết nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt của cả hai xuất phát từ sự bỏ bê không quan tâm đến hoạt động nghệ thuật của Vĩnh Thuyên Kim mà ông bầu Vĩnh Thuyên chỉ toàn tâm toàn ý vào phim điện ảnh do chính anh làm đạo diễn.

Vĩnh Thuyên Kim và quản lý chia tay? - hình ảnh 7

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng úp mở chuyện rạn nứt “ Xin lỗi anh vì làm xong sản phẩm mới thông báo cho anh biết, sau khi anh biết, anh anh có tiếp tục hợp tác với em nữa hay không, điều đó với em giờ không quan trọng nữa. Điều em quan tâm nhất bây giờ là chọn ngày ra mắt với quý khán giả thân thương sản phẩm đầu tay của em. Cảm ơn anh về mọi thứ, suốt 10 năm qua”. Hiện phóng viên đã liên lạc với cả hai để tìm câu trả lời chính thức nhưng cả hai đã từ chối trả lời.

VIDEO CHỌN LỌC
loading...