Trương Vũ Kỳ phủ nhận bất hòa với Châu Tinh Trì

Thứ Năm, 04/02/2016 19:36

Tái hợp trong “Mỹ nhân ngư”, Trương Vũ Kỳ và Châu Tinh Trì khẳng định họ rất thân thiết.

Trương Vũ Kỳ phủ nhận bất hòa với Châu Tinh Trì

Trương Vũ Kỳ từng gây chú ý khi được Châu Tinh Trì mời đóng trong Siêu khuyển thần thông cách đây 8 năm. Nhưng, kể từ sau bộ phim, có tin đồn cho rằng mối quan hệ của Châu Tinh Trì và Trương Vũ Kỳ bất hòa và xảy ra mâu thuẫn hợp đồng. Cả hai không hề nhắc tới đối phương khi xuất hiện trên mặt báo.

Trương Vũ Kỳ phủ nhận bất hòa với Châu Tinh Trì - hình ảnh 1

Trương Vũ Kỳ chia sẻ chuyện bất hòa với Châu Tinh Trì.

Trương Vũ Kỳ phủ nhận bất hòa với Châu Tinh Trì - hình ảnh 2

Nữ diễn viên khẳng định mối quan hệ của cô và Châu Tinh Trì vẫn rất tốt đẹp.

Tuy nhiên, mới đây, trong lần hợp tác trở lại trong Mỹ nhân ngư, Trương Vũ Kỳ và Châu Tinh Trì đã chứng minh mối quan hệ của họ rất tốt đẹp và không tệ hại như nhiều người tưởng. Chia sẻ với Sina, Trương Vũ Kỳ cho biết: “Tôi và Châu Tinh Trì từng giận nhau. Nhưng, chuyện này là vì cả tôi và anh ấy quá thẳng tính. Trên thực tế, chúng tôi chưa bao giờ bất đồng ý kiến. Riêng chuyện tại sao tới giờ chúng tôi mới lại hợp tác có thể là vì duyên phận”.

Người đẹp nổi tiếng Cbiz cũng khẳng định trong thời gian ngừng hợp tác, cả hai ít liên lạc với nhau vì Châu Tinh Trì quá bận rộn. Nhưng, khi nhận được lời mời của Châu Tinh Trì tham gia dự án lần này, Trương Vũ Kỳ đã sớm gật đầu đồng ý. Người đẹp còn nhận xét Châu Tinh Trì đẹp trai hơn xưa chỉ là tóc có bạc nhiều hơn trước.

Trương Vũ Kỳ phủ nhận bất hòa với Châu Tinh Trì - hình ảnh 3

Châu Tinh Trì và Trương Vũ Kỳ từng có khoảng thời gian thân thiết khi hợp tác chung trong dự án Siêu khuyển thần thông.

Trương Vũ Kỳ phủ nhận bất hòa với Châu Tinh Trì - hình ảnh 4

Một hình ảnh trong phim Siêu khuyển thần thông.

Châu Tinh Trì vốn là một trong những ngôi sao nổi tiếng giàu có nhất nhì làng giải trí. Anh từng bị tố là bủn xỉn và keo kiệt thậm chí hay ức hiếp người khác. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngay cả bạn gái cũ cũng từng chỉ trích “ông vua phim hài” là người quá hà tiện.

Trương Bá Chi trình diễn ca khúc “Let It Go” đón Tết

Mới đây, khi tham gia chương trình mừng xuân mới của đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc, Trương Bá Chi gây bất ngờ với khán giả khi trình diễn ca khúc Let It Go. Ngoài hát, Trương Bá Chi còn thể hiện khả năng trượt băng nghệ thuật.

Trương Bá Chi cho biết hai con Lucas và Quintus rất thích ngắm mẹ trong tạo hình nữ hoàng băng giá. Bởi vậy, cô đã diện đồ của công chúa Elsa và hát Let It Go tặng mọi người.

Trương Vũ Kỳ phủ nhận bất hòa với Châu Tinh Trì - hình ảnh 5

Trương Bá Chi vừa trượt bằng vừa hát Let It Go đón năm mới.

Chia sẻ về cảm nhận của mình khi đứng trên sân khấu, Trương Bá Chi cho biết: “Tôi rất nhớ sân khấu, nhớ cả những lần biểu diễn trước hàng nghìn khán giả. Khi tôi hát, nỗi lòng của tôi như đặt vào từng ca từ”.

Trước khi trở thành diễn viên như hiện tại, Trương Bá Chi từng là một ca sĩ có tiếng của làng giải trí Cbiz. Cô từng phát hành 12 album ca nhạc và được đánh giá cao. Nhưng, sau khi kết hôn, Trương Bá Chi gần như không tham gia hoạt động âm nhạc nào. Cô dành phần lớn thời gian của mình chăm sóc gia đình nhỏ. Hiện tại, sau khi ly hôn, bà mẹ hai con này thường xuyên đưa các con đi du lịch, tận hưởng cuộc sống bình yên.

Trương Vũ Kỳ phủ nhận bất hòa với Châu Tinh Trì - hình ảnh 6

Trương Bá Chi dành nhiều thời gian cho các con.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...