Trương Thảo Nhi khoe dáng gợi cảm, nói 1 câu bất ngờ khi bị hối thúc lấy chồng

Thứ Ba, 08/11/2022 17:39

"Tới giờ, phụ huynh thỉnh thoảng vẫn thúc giục con gái tính chuyện kết hôn, nhưng Nhi đều lảng tránh", nữ ca sĩ tâm sự.


Giữa thời điểm Vpop sôi động khi liên tục có các MV được đầu tư “khủng”, Trương Thảo Nhi như mang đến làn gió mới khi phát hành MV “Chấp Niệm” theo hình thức one shot và chỉ quay đúng 1 lần duy nhất. MV trông khá đơn giản về mặt ý tưởng, thế nhưng lại là “bài toán khó”, thậm chí rất hiếm nghệ sĩ Việt Nam thử nghiệm hình thức này để làm dự án.

Với Trương Thảo Nhi, sự liều lĩnh này là cách cô chứng minh cho khán giả thấy sự “lột xác” toàn diện về ngoại hình, giọng hát và phong cách sau rất nhiều lời chê bai trước đó. So với các ca khúc ở “Bản Ghi Mới” mùa 1, sản phẩm đầu tiên của mùa 2 cũng phần nào thấy rõ sự mới mẻ về ý tưởng, đặc biệt là cách xử lý của Trương Thảo Nhi cho mỗi bài hát cũng tinh tế hơn.

Trương Thảo Nhi khoe dáng gợi cảm, nói 1 câu bất ngờ khi bị hối thúc lấy chồng - hình ảnh 1

Trương Thảo Nhi

Sau hơn 1 tuần ra mắt, sáng tác mới của Ngô Lan Hương tạo nên hiệu ứng nhất định về cảm xúc, nhận được phản hồi tích cực của khán giả khi Trương Thảo Nhi mang tác phẩm đi trình diễn ở nhiều đêm nhạc. Cô tâm sự, nhờ dự án “Bản Ghi Mới” mùa 1 thành công, cộng thêm việc trau chuốt ngoại hình trong 2 năm gần đây nên sự nghiệp cũng khởi sắc hơn, nhận được nhiều show hơn, thậm chí khán giả cũng biết tới các bài hát của cô nhiều hơn trước.

Không ít ý kiến cho rằng, Trương Thảo Nhi đã có những bước đi chậm trong sự nghiệp, bởi thực tế, cô đã hoạt động âm nhạc gần 10 năm nhưng chỉ được khán giả thật sự quan tâm, chú ý trong khoảng 3 năm trở lại đây. Trước quan điểm này, giọng ca “Chấp Niệm” tâm sự: “Nhi chưa từng buồn nếu bất kỳ ai nói mình đi chậm, hoặc so sánh với bất kỳ nghệ sĩ nào cùng thâm niên nghề. Nhi trải qua rất nhiều khó khăn, từng chịu nhiều áp lực từ sự chê bai ngoại hình, có lúc trầm cảm, sau đó quay lại nghề với ngoại hình mới mẻ. Nếu ai nhìn Nhi của 5 năm trước và so sánh với hiện tại, chỉ riêng với ngoại hình cũng đủ thấy mình nỗ lực như thế nào.

Có thể Nhi phát triển chậm vì thiếu một bài hit, hoặc một “bệ phóng” nào đó, nhưng dù sao Nhi hiện tại cũng đã có được những thứ mình mong muốn: một vóc dáng khỏe đẹp, giọng hát ổn định hơn trước và bắt đầu có được sự quan tâm của khán giả. Thành công nó đi liền với thời vận nữa, thực lực là điều tất yếu phải có, nhưng chỉ có thực lực thôi thì không đồng nghĩa với việc sẽ thành công”.

Trương Thảo Nhi khoe dáng gợi cảm, nói 1 câu bất ngờ khi bị hối thúc lấy chồng - hình ảnh 2

Thời gian qua, cô đã nỗ lực giảm cân để có sự lột xác về ngoại hình

Với sự nỗ lực không ngừng, Trương Thảo Nhi ở hiện tại đã có thể tự tin chứng minh với gia đình rằng, con đường âm nhạc mà cô theo đuổi vẫn đang đúng đắn và phù hợp. Cô hài hước tâm sự: “Năm nay Nhi đã bước qua tuổi 30, nếu không có âm nhạc thì chắc chắn bố mẹ sẽ bắt mình lấy chồng (cười). Tới giờ, phụ huynh thỉnh thoảng vẫn thúc giục con gái tính chuyện kết hôn, nhưng Nhi đều lảng tránh, vì giờ mục tiêu chính của mình là âm nhạc và còn rất nhiều dự án, sản phẩm đã chờ ngày lên kệ.

Nhi hiểu mình đã khó khăn thế nào để bắt đầu lại những bước đi này, nên cần phải tập trung hết năng suất. Nhiều lần Nhi lơ là, chưa tập trung nghiêm túc là bị quản lý dọa “đóng băng” sự nghiệp, nên giờ không phải lúc nghĩ đến chuyện yêu đương (cười). Sau khi bị con gái thuyết phục, ba mẹ Nhi cũng xiêu lòng”.

Trương Thảo Nhi khoe dáng gợi cảm, nói 1 câu bất ngờ khi bị hối thúc lấy chồng - hình ảnh 3

Nữ ca sĩ đã thành công khi thuyết phục gia đình để cô theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp

Ngoài ra, nữ ca sĩ 9X còn tung ra loạt ảnh mới, cho thấy kết quả sau quá trình nỗ lực giảm cân, gọn gàng, tự tin diện chiếc váy ngắn ôm sát hay chụp những concept quyến rũ. Trương Thảo Nhi thừa nhận, việc một ca sĩ có ngoại hình, vóc dáng đẹp sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn khi làm nghệ thuật, thậm chí dễ lọt vào “mắt xanh” của nhiều bầu show.

Trước đó, giọng ca “Chấp Niệm” kể cô từng bị các bầu show từ chối bởi ngoại hình khi ấy còn mũm mĩm, chưa trau chuốt và gọn gàng như hiện tại. Đó cũng là một phần lý do khiến Trương Thảo Nhi quyết tâm giảm cân, thay đổi ngoại hình.

Theo Nông thôn Việt

VIDEO CHỌN LỌC