Trường Giang tiết lộ điều "có 1 không 2" về món quà vợ tặng

Thứ Năm, 03/06/2021 20:00

Nam danh hài khoe lần đầu tiên được vợ tặng quà 50 triệu đồng.


Mới đây, chương trình “Chọn ai đây” tung clip hậu trường thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Trong clip, Trường Giang vui vẻ chia sẻ về điều “có 1 không 2″ trong cuộc đời mình.

Cụ thể, Mười Khó khoe được vợ tặng chiếc điện thoại đắt đỏ có giá trị lên tới 50 triệu nhân dịp sinh nhật: “Lần đầu tiên vợ tôi tặng tôi một món quà giá trị như vậy, và không bao giờ có lần thứ hai nữa đâu. Ghê chưa, vợ tôi lần đầu mua tôi cái điện thoại 50 triệu”, nam danh hài nói.

Trường Giang tiết lộ điều "có 1 không 2" về món quà vợ tặng - hình ảnh 1

Trường Giang khoe điện thoại màu hồng vợ tặng dịp sinh nhật 

Điều này khiến Khả Như, Hoàng Phi… bất ngờ. Đặc biệt, Khả Như còn hỏi khó chuyện món quà được mua bằng tiền ai. Trường Giang thật thà đáp lại: “Tiền của tôi chứ ai”.

Chưa dừng ở lại đó, Trường Giang còn bóc mẽ vợ khi mua tặng anh chiếc điện thoại màu hồng nữ tính: “Nếu tôi mà để điện thoại này ở nhà là bà ấy lấy ra dùng luôn đấy, lòng dạ vợ tôi khó đoán lắm”.

Trường Giang chẳng phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình. Anh là diễn viên hài, MC, diễn viên điện ảnh đắt show nhất nhì làng giải trí Việt.

Trường Giang tiết lộ điều "có 1 không 2" về món quà vợ tặng - hình ảnh 2

Trường Giang có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh 

Trường Giang còn được biết đến là học trò của Hoài Linh. Danh hài xứ Quảng từng gặp nhiều khó khăn trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, khi gặp Hoài Linh, được đàn anh giúp đỡ thì sự nghiệp ngày càng đi lên. Trường Giang từng chia sẻ rằng anh chấp nhận là cái bóng của Hoài Linh vì nếu không có sự giúp đỡ của đàn anh thì không có ngày hôm nay.

Trường Giang tiết lộ điều "có 1 không 2" về món quà vợ tặng - hình ảnh 3

Bức ảnh Trường Giang vui vẻ bên cạnh ông Võ Hoàng Yên gây xôn xao cộng đồng mạng 

Tuy nhiên, cũng chính mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh nên thời gian gần đây, Trường Giang bị cư dân mạng để ý khá kỹ. Khi Hoài Linh đang vướng ồn ào thân thiết với Võ Hoàng Yên hay bị bà Phương Hằng tố lùm xùm tiền từ thiện thì Trường Giang cũng gặp tin đồn không hay. Theo đó, trên mạng xã hội truyền nhau bức ảnh Trường Giang đứng cạnh ông Võ Hoàng Yên vô cùng vui vẻ. Điều này khiến nhiều người còn đồn đại rằng ông xã Nhã Phương “nối bước” Hoài Linh, thân thiết với ông Yên. Tuy nhiên, đây chỉ là suy diễn của cộng đồng mạng còn thực hư ra sao người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC