Trấn Thành từng muốn "cua" Lương Bích Hữu, lộ ảnh gặp nhau ở gameshow gây chú ý

Thứ Năm, 01/04/2021 16:36

Trấn Thành và nữ nghệ sĩ anh từng "có ý định cua rồi lại thôi" hiếm hoi lắm mới xuất hiện cùng nhau.


Mới đây trong một game show truyền hình, Trấn Thành trong vai trò của một giám khảo khi nhận xét phần biểu diễn của một thí sinh hóa thân thành nữ ca sĩ Lương Bích Hữu, anh đã bật mí về điều ít ai ngờ tới. Nam diễn viên cho biết: “Bữa nay Thành thú thật, hồi xưa Thành mê Lương Bích Hữu lắm, định cua rồi nhưng tại đi diễn không có gặp nhau nhiều”. Việc công khai từng có một thời “crush” (yêu thầm) “cô gái Trung Hoa” khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng về tình trường của Trấn Thành.

Trấn Thành từng muốn "cua" Lương Bích Hữu, lộ ảnh gặp nhau ở gameshow gây chú ý - hình ảnh 1

Lần hiếm hoi Trấn Thành cùng ngồi chung một chương trình truyền hình với Lương Bích Hữu (trái)

Đúng như lời chia sẻ của Trấn Thành, cả hai người gần như ít khi tham gia show cùng nhau. Hiếm hoi lắm công chúng mới thấy sự xuất hiện cùng nhau trong một chương trình Hát mãi ước mơ phát sóng mùa 1 vào năm 2017. Khi đó, hai nghệ sĩ cùng ngồi ghế nóng với nữ ca sĩ Cẩm Ly. Tuy nhiên, cả hai không có nhiều tương tác trên sóng truyền hình bởi đây là một chương trình thiên về yếu tố cảm xúc, những câu chuyện nhiều tính nhân văn khiến người xem xúc động. Chính vì vậy các giám khảo chủ yếu chia sẻ cảm nhận của riêng cá nhân mình.

Trấn Thành từng muốn "cua" Lương Bích Hữu, lộ ảnh gặp nhau ở gameshow gây chú ý - hình ảnh 2

Trấn Thành từng muốn "cua" Lương Bích Hữu, lộ ảnh gặp nhau ở gameshow gây chú ý - hình ảnh 3

Tuy cùng tham gia một chương trình nhưng cả hai không có nhiều tương tác gây chú ý

Lần xuất hiện chung hiếm hoi của Trấn Thành và “crush” diễn ra vào thời điểm hai người đều có những lối đi riêng. MC Trấn Thành có cuộc sống hôn nhân bên bà xã Hari Won. Lương Bích Hữu làm mẹ đơn thân, sau khi chia tay bạn trai cũ – ca sĩ Khánh Đơn.

Sau khi tiết lộ chuyện từng có ý định “cua” Lương Bích Hữu rồi thôi, Trấn Thành rất biết cách lấy lòng bà xã Hari Won. Trên trang cá nhân, Hari Won chia sẻ món quà giá trị là chiếc túi hàng hiệu Chanel được phỏng đoán có giá tới cả trăm triệu đồng. Một số cư dân mạng còn hài hước bình luận Trấn Thành “sợ ngủ sofa” sau khi hé lộ chuyện “crush” nên phải tìm cách nịnh vợ.

Trấn Thành từng muốn "cua" Lương Bích Hữu, lộ ảnh gặp nhau ở gameshow gây chú ý - hình ảnh 4

Hari Won khoe túi hàng hiệu được ông xã mua tặng

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC