Trấn Thành “sốc” khi biết tình trạng của Nam Em, mắc bệnh nguy hiểm hơn cả Hari Won

Thứ Bảy, 21/11/2020 15:00

Nam MC cho hay căn bệnh của Nam Em còn nguy hiểm hơn nhiều so với bệnh hạ canxi của Hari Won.


Những ngày qua, Nam Em liên tục chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh khiến khán giả vô cùng lo lắng. Cô đang tham gia ghi hình show “Vô lăng tình yêu”, có MC Trấn Thành làm cố vấn.

Trấn Thành bộc bạch: “Tôi thương cô bé này quá, cô ấy có quá nhiều điều không giải quyết được. Quý vị khán giả cũng nên thương cho Nam Em. Cô ấy mắc phải hội chứng hạ Kali, chứng bệnh này còn nguy hiểm hơn hạ canxi rất nhiều lần”.

Trấn Thành “sốc” khi biết tình trạng của Nam Em, mắc bệnh nguy hiểm hơn cả Hari Won - hình ảnh 1

Nam Em liên tục nhập viện

Trấn Thành “sốc” khi biết tình trạng của Nam Em, mắc bệnh nguy hiểm hơn cả Hari Won - hình ảnh 2

Trấn Thành tiết lộ bệnh tình của Nam Em gây chú ý

Theo đó, người mắc chứng bệnh này có nồng độ kali trong máu thấp, khiến các cơ và thần kinh không thể hoạt động bình thường. Trong những trường hợp đặc biệt chứng bệnh có khả năng đe dọa tính mạng. Chia sẻ này của Trấn Thành trong tập phát sóng mới nhất của “Vô lăng tình yêu” khiến cả dàn cố vấn lo lắng, các nghệ sĩ bày tỏ sự đồng cảm và san sẻ đối với những gì Nam Em đang trải qua.

Ê-kíp show hẹn hò cũng bày tỏ sự lo lắng, liệu rằng Nam Em có đủ sức khỏe vượt qua những thử thách tiếp theo của chương trình?

Trấn Thành “sốc” khi biết tình trạng của Nam Em, mắc bệnh nguy hiểm hơn cả Hari Won - hình ảnh 3

Nam Em đang tham gia show hẹn hò – “Vô lăng tình yêu”

MC Trấn Thành cũng tiết lộ Hari Won từng mắc chứng bệnh tương tự như Nam Em, khiến cô đột ngột mất khả năng kiểm soát cơ thể. Có lần Hari Won ngất xỉu ở sân bay Hải Phòng vì cuộc tranh luận cùng Trấn Thành. Tuy nhiên, hiện tại sức khỏe nữ ca sĩ dần ổn định, Trấn Thành cũng khẳng định không dám để Hari Won tức giận thêm một lần nào nữa.

Trấn Thành “sốc” khi biết tình trạng của Nam Em, mắc bệnh nguy hiểm hơn cả Hari Won - hình ảnh 4

Nam Em và Hari Won

Năm 2018, Nam Em gây chấn động dư luận khi lên tiếng thừa nhận từng yêu Trường Giang 2 tháng. Song khi Trường Giang và Nhã Phương xác nhận kết hôn, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cho biết bản thân rất vui và muốn gửi lời xin lỗi đến Trường Giang – Nhã Phương vì đã mang đến sóng gió cho cuộc tình của họ.

“Khi biết thông tin này, tôi khá bất ngờ nhưng vui. Còn tôi, phận tằm lại tiếp tục nhả tơ. Trước đó tôi quậy quá nhiều. Chính bản thân tôi còn không thể tha thứ được cho mình. Hiện tại, tôi nhận ra mình đã sai. Tôi luôn mong có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với anh Giang và chị Phương ở ngoài đời để xin lỗi, giãi bày nhiều hơn. Nhưng chắc tôi chẳng bao giờ có được cơ hội ấy. Mọi người có lẽ không muốn nói chuyện với tôi”, Nam Em nói.

Trấn Thành “sốc” khi biết tình trạng của Nam Em, mắc bệnh nguy hiểm hơn cả Hari Won - hình ảnh 5

Nam Em thừa nhận tình cảm với Lãnh Thanh

Kết thúc những ồn ào với Trường Giang, Nam Em đang dần tìm lại cuộc sống bình thường của mình. Cô trở lại với showbiz bằng việc tham gia các chương trình truyền hình, ra sản phẩm âm nhạc mới. Trong “Vô lăng tình yêu”, cô bắt đầu mở rộng trái tim, thừa nhận rung động trước Lãnh Thanh.

“Rung động giữa tôi với Lãnh Thanh đủ để khiến tôi không biết mình đang làm gì. Mục tiêu duy nhất của tôi chỉ là Lãnh Thanh mà thôi”, Nam Em chia sẻ trong chương trình.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC