Trấn Thành: “Sẽ không làm mọi người thất vọng về nhân cách”

Thứ Sáu, 05/02/2016 8:45

Trấn Thành chia sẻ sau lùm xùm tình cảm với Hari Won: “Đời bạc lắm! Kệ… Cười trước đã!”

Chuyện tình mới nở của Hari Won – Trấn Thành đang trở thành tâm điểm quan tâm của người hâm mộ trong những ngày này. Sau khi chính thức thừa nhận yêu Hari Won, danh hài sinh năm 1987 đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ cặp đôi trai tài – gái sắc nhưng không ít fan tỏ ra thất vọng, mất lòng tin vào họ bởi trước nay cả hai đã một mực phủ nhận quan hệ tình cảm. Bên cạnh đó, hai diễn viên còn vướng nghi án dùng đời tư để PR cho một bộ phim sắp ra mắt.

Trước những luồng dư luận, vài phút trước, MC Trấn Thành đã chia sẻ tâm sự của mình. Anh nói: “Ai không tin dẫu nói thế nào cũng sẽ không tin. Nhưng những ai hiểu thì không cần nói cũng sẽ tin”.

Trấn Thành: “Sẽ không làm mọi người thất vọng về nhân cách” - hình ảnh 1

Trấn Thành biết sẽ có nhiều người không tin mình nhưng anh cũng xúc động khi có bạn bè, người thân ở bên lúc này.

Anh gửi lời cảm ơn những người đã ở bên mình giữa “tâm bão” scandal và hứa sẽ không làm mọi người thất vọng về nhân cách: “Cảm ơn bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và đặc biệt là khán giả của Trấn Thành vẫn luôn ở bên tôi trong những lúc này. Xìn sẽ không làm mọi người phải thất vọng về nhân cách của Xìn đâu”.

Nam MC dùng một câu nói thâm thúy của Hoài Linh để làm phương châm sống lúc này: “Anh Bốn! Cho em mượn câu nói của anh nha: Đời bạc lắm, Kệ… Cười trước đã!!!”

Trấn Thành: “Sẽ không làm mọi người thất vọng về nhân cách” - hình ảnh 2

Chuyện tình Hari Won – Trấn Thành đang trở thành “tâm bão” của showbiz Việt những ngày cuối năm.

Hôm nay (5/2) cũng là sinh nhật của Trấn Thành, anh đã tự chúc mừng mình trên trang cá nhân. Có thể nói, đây là sinh nhật đặc biệt của danh hài bởi anh vừa phải đối mặt với những ngày không vui cùng nhiều áp lực sau khi công bố tình yêu với Hari Won.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...