Trấn Thành lên chức giám đốc, tình tứ ôm Hari Won ngoài phố khiến fan phấn khích

Thứ Năm, 01/04/2021 13:41

Sau thời gian hoạt động nghệ thuật, Trấn Thành vừa lên chức Giám đốc điều hành một nhãn hàng về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp.


Mới đây, Trấn Thành dự sự kiện khai trương, đồng thời nhận chức Giám đốc điều hành của một thương hiệu về chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp. Nam diễn viên phim “Bố già” gây náo loạn con đường Cao Thắng, quận 3 (TP.HCM) khi di chuyển trên xe sang gần 10 tỷ, đồng hành cùng bà xã xinh đẹp – Hari Won.

Hari Won diện đầm cúp ngực xanh ngọc, khoe body thon gọn như gái đôi mươi, Trong khi đó, nam MC diện vest trắng lịch lãm. Trước sự xuất hiện của cặp đôi hot nhất nhì showbiz Việt, khán giả đã kéo đến, vây quanh chật kín để nhìn ngắm thần tượng.

Trấn Thành lên chức giám đốc, tình tứ ôm Hari Won ngoài phố khiến fan phấn khích - hình ảnh 1

Trấn Thành lên chức giám đốc, tình tứ ôm Hari Won ngoài phố khiến fan phấn khích - hình ảnh 2

Trấn Thành, Hari Won gây náo loạn khi xuất hiện

Tại chương trình, Trấn Thành chia sẻ anh sống trong một gia đình mà cả vợ và mẹ đều từng trải qua ung thư. Vì vậy, anh rất quan tâm và lo lắng cho sức khỏe của người thân. Nam MC mong muốn mỗi người trong chúng ta đều phải biết cách chăm sóc sức khoẻ của bản thân, cho người thân. Đó là lý do sau thời gian hoạt động nghệ thuật nhiều năm, anh bước vào lĩnh vực kinh doanh với mong muốn sản phẩm tốt nhất cho người Việt.

Trong suốt chương trình, Trấn Thành và Hari Won quấn quýt, không rời nửa bước. Hari Won hài hước cho hay: “Ở nhà, anh Thành là một người rất xuất sắc, giỏi nấu nướng. Thấy tôi ăn ngon miệng, chồng tôi rất hạnh phúc. Nói chung cả việc làm chồng kiêm làm vợ anh Thành làm rất xuất sắc, không có gì để phàn nàn”. Trấn Thành liền phản hồi: “Tuy là vợ chồng nhưng thực ra ở nhà, tôi là vợ còn bà này (Hari Won) là mẹ tôi”.

Trấn Thành lên chức giám đốc, tình tứ ôm Hari Won ngoài phố khiến fan phấn khích - hình ảnh 3

Trấn Thành lên chức Giám đốc điều hành sau nhiều năm làm nghệ thuật

Cũng trong dịp này, khi được hỏi về doanh thu của phim “Bố già”, Trấn Thành tiết lộ, sau 25 ngày chiếu, phim đã thu về gần 400 tỷ đồng. Phim đạt hơn 5 triệu vé bán ra, trở thành phim Việt bán được nhiều vé, doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC