Trấn Thành bị nhắc nhở khi mặc quần short tới nhà thờ Tổ: Sự thật ra sao?

Thứ Ba, 30/03/2021 10:46

Trấn Thành cùng các cộng sự của "Bố già" tới nhà thờ Tổ nghề của Hoài Linh cúng tạ.


Bộ phim điện ảnh “Bố già” đạt doanh thu 350 tỷ đồng với 5 triệu lượt vé xem tại các phòng chiếu, giúp phim trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất lịch ảnh màn ảnh Việt.

Với thành tích khủng này, đoàn phim “Bố già” gồm Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần và những người bạn đã tới nhà thờ Tổ nghề của danh hài Hoài Linh để cúng tạ. Trấn Thành gửi tặng nhà thờ Tổ một chậu lan rất lớn, khiến ai nấy đều trầm trồ.

Trấn Thành bị nhắc nhở khi mặc quần short tới nhà thờ Tổ: Sự thật ra sao? - hình ảnh 1

Trấn Thành cùng những người bạn trong đoàn phim “Bố già” đã tới cúng tạ tại nhà thờ Tổ nghề do danh hài Hoài Linh xây dựng

Trấn Thành bị nhắc nhở khi mặc quần short tới nhà thờ Tổ: Sự thật ra sao? - hình ảnh 2

Chậu lan lớn được đoàn phim “Bố già” kính dâng lên Tổ nghề

Nam diễn viên cũng đăng tải loạt ảnh có mặt tại nhà thờ Tổ nghề. Điều đáng chú ý, Trấn Thành diện sơ mi kết hợp short jeans khiến không ít khán giả nhắc nhở anh cần thay đổi trang phục ở chốn linh thiêng.

Trấn Thành bị nhắc nhở khi mặc quần short tới nhà thờ Tổ: Sự thật ra sao? - hình ảnh 3

Trấn Thành bị một số khán giả nhắc về chuyện mặc quần short đến nhà thờ Tổ nghề.

Tuy nhiên, trong loạt ảnh này, Trấn Thành đã khéo léo minh chứng việc anh rất tôn trọng quy định về trang phục khi bước chân vào bên trong nhà thờ Tổ nghề. thay cho chiếc quần short là một chiếc quần dài nâu sòng.

Trấn Thành bị nhắc nhở khi mặc quần short tới nhà thờ Tổ: Sự thật ra sao? - hình ảnh 4

Nhưng khi bước vào bên trong cúng Tổ nghề, Trấn Thành đã khéo léo mặc thêm chiếc quần dài

Nếu như những hình ảnh chụp ngoài đền thờ, Trấn Thành cười rạng rỡ bên những cộng sự trong bộ trang phục áo hoa trẻ trung thì khi bước chân vào bên trong nhà thờ Tổ, anh “hô biến” thành chiếc quần dài nhưng lại “không hề ăn nhập” với áo sơ mi. Điều này khiến nhiều cư dân mạng hóm hỉnh bình luận: “Chắc anh Xìn mặc quần chú Hoài Linh”.

Chính bản thân Trấn Thành cũng tự nhận về gương mặt hài hước của mình trong bức hình chụp ở nhà thờ Tổ: “Đi tạ ơn Tổ! Không ai khấn Tổ mà cái mặt như tui! Y như hoạt họa!”.

Trấn Thành bị nhắc nhở khi mặc quần short tới nhà thờ Tổ: Sự thật ra sao? - hình ảnh 5

Trấn Thành bị nhắc nhở khi mặc quần short tới nhà thờ Tổ: Sự thật ra sao? - hình ảnh 6

Không gian vừa thanh tịnh vừa trang nghiêm ở nhà thờ Tổ nghề của Hoài Linh

Trấn Thành không quên lời cám ơn tới khán giả và danh hài Hoài Linh. Anh viết: “Con cảm ơn Tổ! Em cảm ơn quý vị khán giả! Em cảm ơn anh Bốn luôn! Đã cho mọi người một nơi bình an để tìm về mỗi khi cần 1 niềm tin! Cảm ơn tất cả!”.

Là một người chỉn chu trong ăn mặc, Trấn Thành rất hiểu về quy định trang phục ở chốn tôn nghiêm. Chính vì vậy, anh phân định rạch ròi giữa thời trang đời thường có thể mặc short cao trên đầu gối với khi bước chân vào bên trong nhà thờ tự cần phải kín đáo.

Đi cùng với thông tin “Bố già” đạt 5 triệu lượt vé, Trấn Thành cũng đã gửi tặng khán giả một clip đặc biệt mang tên “Thành Cry và giấc mơ điện ảnh”.

Vốn mang tính châm biếm, biệt danh này cuối cùng lại được chính chủ Trấn Thành cùng những người đồng nghiệp thừa nhận. Lý giải cho điều này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã nhận xét về Trấn Thành là một người quá nhạy cảm. Những thước phim ghi lại hình ảnh Trấn Thành khóc ở những buổi bàn kịch bản, nơi không có khán giả, không có ánh mắt của người ngoài, đủ để thấy những giọt nước mắt của Trấn Thành rơi không phải là diễn xuất.

Clip “Thành Cry và giấc mơ điện ảnh”

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC