Trấn Thành bị chê bai, Vũ Ngọc Đãng giận run người, nói 1 câu “gây sốc”

Thứ Tư, 24/03/2021 17:23

Trước những ý kiến chê bai cách cư xử của Trấn Thành, đạo diễn Vũ Nhọc Đãng đã lên tiếng.


Ngày 24.3, mạng xã hội xôn xao trước thông tin người dân tại xóm cù lao Nguyễn Kiệu (quận 4, TP.HCM) cho rằng Trấn Thành khó tiếp xúc, không cởi mở, “ê-kíp đến chỉ biết quay phim chứ không biết tình cảm?”….

Theo đó, khu vực trên là nơi diễn ra bối cảnh chính trong bộ phim đầy tay của Trấn Thành“Bố già”. Một cụ già tại đây còn chia sẻ: “Nhà tôi hỏi quay phim xong rồi có cảm ơn ở đây không, đoàn phim trả lời “có, có”. Nhưng đâu có cảm ơn gì đâu”.

Trấn Thành bị chê bai, Vũ Ngọc Đãng giận run người, nói 1 câu “gây sốc” - hình ảnh 1

Trấn Thành bị chê bai, Vũ Ngọc Đãng giận run người, nói 1 câu “gây sốc” - hình ảnh 2

Bối cảnh phim “Bố già”

Thông qua trang cá nhân, đạo diễn phim “Bố già” – Vũ Ngọc Đãng mới đây đã lên tiếng bênh vực đàn em. Anh cho biết, Trấn Thành là một trong những ngôi sao bình dân nhất mà anh tình gặp. Nam MC cũng có lòng hướng thiện, sẵn sàng giúp người bất cứ lúc nào.

Vũ Ngọc Đãng kể: “Khi chuẩn bị bấm máy phim Bố già, Trấn Thành nghe tin một nhân sự trong đoàn bất ngờ gặp khó khăn, Trấn Thành đã sững sờ và thốt lên “Trời ơi, sao thương vậy?”. Trấn Thành đã dấu mọi người “lén lút, âm thầm” gửi tặng người đó 100 triệu, mà người đó mới làm đoàn phim được ít ngày và Trấn Thành còn chưa biết mặt vì lúc đó phim chưa bấm máy.

Chuyện Trấn Thành cho tiền người đó chỉ có người thân đó mới biết. Tôi biết được vì nghe tổ trưởng của người đó kể lại: “Trấn Thành tốt quá, mừng rơi nước mắt anh ơi”. Tôi kể lại chuyện này vì hai hôm nay thấy Trấn Thành bị một số kẻ “ngậm máu phun người”, nói xấu Trấn Thành , đọc những lời nói xấu đó mà tôi giận run người. Thành ơi, mình sống tốt, sống đàng hoàng thì có ông trời biết và tự lòng mình biết ha Thành”.

Trấn Thành bị chê bai, Vũ Ngọc Đãng giận run người, nói 1 câu “gây sốc” - hình ảnh 3

Vũ Ngọc Đãng lên tiếng nói rõ về con người của đàn em

Trấn Thành bị chê bai, Vũ Ngọc Đãng giận run người, nói 1 câu “gây sốc” - hình ảnh 4

Kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh Trấn Thành ăn diện giản dị ở đoàn phim, cùng anh em làm việc chuẩn bị cho cảnh sắp quay.

Phim điện ảnh “Bố Già” lập kỷ lục phòng vé khi liên tục phá vỡ những kỷ lục do chính mình tạo ra, thu được hơn 300 tỷ đồng chỉ sau vài tuần công chiếu, chính thức vượt Avengers Endgame – trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Thậm chí trong một buổi sneak-show gần đây, Trấn Thành còn bị các fan hâm mộ bấu đến chảy máu do quá phấn khích khi thấy anh. Dù vậy, nam diễn viên vẫn rất vui và hạnh phúc vì dự án của mình được đón nhận và xem đây là động lực cho những sản phẩm chất lượng hơn tiếp theo.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC