Tò mò về "nữ hoàng cảnh nóng" mới của màn ảnh Việt

Thứ Tư, 14/03/2018 17:38

Kim Tuyến được đánh giá là táo bạo, nhập vai và hết mình vì nghệ thuật.

Tò mò về "nữ hoàng cảnh nóng" mới của màn ảnh Việt - hình ảnh 1

Kim Tuyến đang là cái tên hot nhất màn ảnh Việt hiện nay với vai cô kĩ nữ Ba Trang trong “Mộng phù hoa”. Khi tái hiện nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống của đệ nhất kĩ nữ Sài thành xưa, Á quân Phụ nữ thế kỷ 21 phải thực hiện nhiều cảnh ân ái mặn nồng với các diễn viên nam. Trước “Mộng phù hoa”, bà mẹ một con cũng không ngại ngần đóng cảnh nóng táo bạo với Khôi Trần trong MV “Giấu”. Nhân vật trải qua nhiều mối tình với các công tử và dường như với ai, cô cũng có cảnh nóng.

Tò mò về "nữ hoàng cảnh nóng" mới của màn ảnh Việt - hình ảnh 2

Năm 2015, diễn viên sinh năm 1987 cũng từng gây sốt với cảnh khỏa thân trong phim kinh dị “Ngủ với hồn ma”. Chia sẻ về bộ phim này, Kim Tuyến cho biết, cô sợ hãi đến mức không ăn nổi cơm vì đóng phim ma.

Tò mò về "nữ hoàng cảnh nóng" mới của màn ảnh Việt - hình ảnh 3

Năm 2017, diễn viên 8X cũng có cảnh nóng táo bạo cùng Trương Thế Vinh trong phim “Chơi thì chịu”. Với diễn xuất ấn tượng, cùng sự hi sinh vì nghệ thuật, không ít khán giả đặt cho Kim Tuyến biệt danh “nữ hoàng cảnh nóng” mới của màn ảnh Việt.

Tò mò về "nữ hoàng cảnh nóng" mới của màn ảnh Việt - hình ảnh 4

Kim Tuyến sinh năm 1987, được khán giả biết đến với danh hiệu Á quân Phụ nữ thế kỷ 21. Sau cuộc thi này, cô bước chân vào showbiz và lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Tham gia đóng phim từ năm 2008, Kim Tuyến có trong tay gia tài điện ảnh đáng nể. Cô tham gia nhiều bộ phim như “Tuổi thanh xuân”, “Cát nóng”, “Linh duyên”, “Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu”, “Con dâu”, “Hồn lụa”, “Ranh giới mong manh”, “1 chàng 3 nàng”…

Tò mò về "nữ hoàng cảnh nóng" mới của màn ảnh Việt - hình ảnh 5

Kim Tuyến lập gia đình từ năm 18 tuổi. Tuy nhiên, hôn nhân sớm đổ vỡ sau 2 năm chung sống với chồng. Hiện tại, người đẹp làm mẹ đơn thân và dành thời gian cho sự nghiệp phim ảnh.

Tò mò về "nữ hoàng cảnh nóng" mới của màn ảnh Việt - hình ảnh 6

Những va vấp trong đời giúp Kim Tuyến có được bài học đắt giá trong cuộc sống.

Tò mò về "nữ hoàng cảnh nóng" mới của màn ảnh Việt - hình ảnh 7

Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” không đi theo hình ảnh nóng bỏng mà định hướng bản thân phát triển theo phong cách gợi cảm, quý phái.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...