TiTi (HKT) khóc nức nở sau vụ lộ ảnh ôm hàng tỷ đồng ở sòng bạc Campuchia

Thứ Ba, 08/11/2022 9:22

Sau vụ việc, ca sĩ cho biết khá buồn và gặp nhiều áp lực.


Hình ảnh ca sĩ TiTi – cựu thành viên nhóm nhạc HKT – xuất hiện tại sòng bạc ở Campuchia đang được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Trong ảnh, anh đeo khẩu trang, ngồi bên nhiều cọc tiền có mệnh giá 500.000 đồng (ước tính số tiền là nhiều tỷ đồng).

TiTi (HKT) khóc nức nở sau vụ lộ ảnh ôm hàng tỷ đồng ở sòng bạc Campuchia - hình ảnh 1

Hình ảnh của TiTi gây xôn xao

Trước sự việc, quản lý TiTi xác nhận khoảnh khắc được ghi vào tháng 7 khi ca sĩ sang Campuchia thăm một người bạn.

“TiTi được người bạn đưa đến nơi đây mà không biết đó là sòng bạc. Khi đến nơi, TiTi mới biết bạn của mình đang chơi bài và nhờ anh giữ tiền giúp trong thời gian đi vệ sinh. Chúng tôi không biết vì sao ai đó có hình ảnh này và tung ra trong lúc này”, quản lý ca sĩ TiTi chia sẻ.

Đồng thời, người quản lý khẳng định, trong showbiz Việt, TiTi là người hiền lành, không cờ bạc, ăn chơi. Anh dành chủ yếu thời gian cho công việc kinh doanh và chạy show ca hát.

“Trước giờ TiTi chỉ lo công việc và đi show. Sau vụ lộ ảnh TiTi khá buồn và áp lực. Sau đêm diễn ở quận 12, TP.HCM, TiTi gọi cho tôi và khóc nức nở. TiTi rất sợ bị mọi người và khán giả hiểu lầm, nghe em tâm sự mà tôi rất thương.

Qua sự việc, chúng tôi cũng sẽ cẩn trọng hơn những nơi mình đến, để tránh những trường hợp không muốn xảy ra”, quản lý TiTi nói với chúng tôi.

TiTi (HKT) khóc nức nở sau vụ lộ ảnh ôm hàng tỷ đồng ở sòng bạc Campuchia - hình ảnh 2

TiTi (HKT) khóc nức nở sau vụ lộ ảnh ôm hàng tỷ đồng ở sòng bạc Campuchia - hình ảnh 3

Cựu thành viên nhóm HKT có cuộc sống sang cảnh, sở hữu nhiều xe sang

TiTi, sinh năm 1990, tên thật là Phạm Linh Phương, từng là trưởng nhóm nhạc HKT.

Sau khi nhóm nhạc tan rã, TiTi vẫn đi hát, tham gia phim ảnh… Anh kết hợp với Nhật Kim Anh trong lĩnh vực kinh doanh và nhiều lần vướng nghi vấn tình cảm với nữ ca sĩ. Tuy nhiên, Nhật Kim Anh nói cô chỉ coi TiTi là người em thân thiết.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC