Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía”

Thứ Năm, 07/09/2017 0:12

Khả năng tiêu tiền của những giai nhân này không phải bất cứ ai cũng chiều chuộng được.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 1

Chương Tiểu Huệ bị giới truyền thông gán mác “đệ nhất hồng nhan họa thủy” ở Hong Kong. Nguyên nhân được cho là do thói tiêu xài hoang phí của người đẹp khiến bất cứ người đàn ông nào yêu cô đều khuynh gia bại sản.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 2

Theo 163, những năm 1990 cô thường “rút két” của ông xã Chung Trấn Đào khoảng 300.000 – 600.000 NDT (1 tỷ VND – 2 tỷ VND) để mua sắm. Người đẹp từng gây sốc với phát ngôn về thời trang khiến nhiều người phải đứng hình: “Cơm có thể không ăn, nhưng một ngày không thể không mua một chiếc áo”.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 3

Sinh ra trong gia đình giàu có, từ nhỏ Chương Tiểu Huệ đã diện trên người loạt đồ hiệu đắt đỏ như LV, Chanel, Hermes… Năm 1988, người đẹp sinh năm 1963 kết hôn với doanh nhân kiêm ca sĩ giàu có Chung Trấn Đào sau 21 ngày quen biết.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 4

Cuộc hôn nhân hạnh phúc với hai nhóc tỳ xinh xắn không kéo dài lâu khi Chung Trấn Đào phá sản cũng là lúc Chương Tiểu Huệ tìm đến tình mới là doanh nhân Trần Diệu Mẫn. Chính Trần là người thanh toán hóa đơn mua sắm lên đến hàng triệu USD của cô khi Chung Trấn Đào vỡ nợ.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 5

Chẳng bao lâu sau, Trần Diệu Mẫn cũng tuyên bố phá sản vào năm 2002. Mỹ nữ phim “Đào sắc” lại tìm vui bên những người tình trẻ có khả năng chỉ trả cho thói quen mua sắm vô độ của mình.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 6

Lối sống xa xỉ, mua sắm không tiếc tiền của Chương Tiểu Huệ khiến nhiều người đàn ông phải e dè. Trải qua hai cuộc hôn nhân (năm 21 tuổi cô kết hôn với diễn viên Khâu Chấn Hải), cô đào 54 tuổi vẫn sống độc thân và tìm cách hàn gắn với hai con ruột. Khi ly hôn Chung Trấn Đào, Tiểu Huệ bỏ mặc hai con cho chồng cũ nuôi để vui vầy bên tình mới. Chính vì thế, hai con (một trai, một gái) của Chương Tiểu Huệ không nhìn nhận cô trong suốt nhiều năm qua.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 7

Lưu Gia Linh được giới truyền thông nhận định là người phụ nữ giỏi tiêu tiền nhưng khả năng kiếm tiền không hề kém cạnh cánh đàn ông.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 8

Theo Toutiao, bà xã Lương Triều Vỹ mỗi lần mua sắm đều chi rất mạnh tay. Một bộ cánh rẻ nhất mà cô mua có giá 100.000 NDT (345 triệu VND).

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 9

Nổi tiếng với lối sống xa xỉ song Lưu Gia Linh lại là người phụ nữ kiếm tiền rất giỏi. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn kinh doanh bất động sản, đầu tư kinh doanh thời trang, nhà hàng, rượu vang, quán bar…

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 10

Không chỉ “mát tay” trong việc kinh doanh, nàng “Võ Tắc Thiên” còn hào phóng chi 130 triệu NDT (tương đương 454 tỷ VND) để sắm phi cơ riêng thương hiệu Legacy 500.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 11

Sohu ước tính tổng giá trị tài sản của Lưu Gia Linh ở mức 800 triệu HKD (2.3 nghìn tỷ VND).

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 12

Không ai còn xa lạ với độ giàu có của Phạm Băng Băng khi từng gây sốc với phát ngôn: “Tôi không cần lấy đại gia, bởi vì bản thân tôi đã là đại gia của chính mình”.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 13

Toutiao cho hay, trong một lần quay phim ở Hong Kong, tranh thủ thời gian rảnh cô đã đi mua sắm ở trung tâm thương mại. Chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, Phạm gia đã tiêu sạch 800.000 NDT (2.7 tỷ VND).

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 14

Bạn gái Lý Thần nổi tiếng với thói quen vung tiền tỷ và sẵn lòng chi ra con số bằng cả gia tài chỉ để sắm đồ đạc.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 15

Cuối tháng 6 vừa qua, Phạm Băng Băng chễm trệ xếp vị trí số 1 trong danh sách những nghệ sĩ Trung Quốc có thu nhập cao nhất 2017 với 244 triệu NDT (804 tỷ VND).

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 16

Angelababy là người đẹp trẻ nhất góp mặt trong danh sách đặc biệt này.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 17

Xinh đẹp, nổi tiếng, bà xã Huỳnh Hiểu Minh không ngần ngại chi bộn tiền để mua sắm tư trang và quần áo hàng hiệu.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 18

Tháng 5 vừa qua, Sohu vừa tiết lộ thông tin Angelababy mua căn chung cư cao cấp trị giá 120 triệu NDT (6.6 tỷ VND). Được biết đây là khoản tiền riêng mà cô kiếm được nhờ việc đóng phim, quảng cáo.

Tiêu tiền như nước, 4 mỹ nữ này khiến đàn ông “sợ khiếp vía” - hình ảnh 19

Bên cạnh đó, Baby cũng được ông xã hết mực chiều chuộng với nhiều món quà tiền tỷ mà không phải người đàn ông nào cũng có thể cáng đáng nổi.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...