Thuỵ Vân tiết lộ lý do chưa vội sinh con thứ hai

Thứ Ba, 13/02/2018 14:58

Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 hóa thân thành phụ nữ Hà thành xưa, đồng thời chia sẻ về chuyện con cái.

Thuỵ Vân tiết lộ lý do chưa vội sinh con thứ hai - hình ảnh 1

Dịp giáp Tết bận rộn nhưng Á hậu, MC Thụy Vân vẫn dành chút thời gian cho mình để lưu lại những kỷ niệm đẹp. Trong chùm ảnh Tết, Thuỵ Vân chọn những mẫu áo dài với phong cách cổ điển, hoá thân thành phụ nữ Hà thành thời xưa.

Thuỵ Vân tiết lộ lý do chưa vội sinh con thứ hai - hình ảnh 2

Đã 11 năm trôi qua kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, so với những người đẹp cùng thời, Á hậu vẫn được khán giả dành rất nhiều tình cảm nhờ vẻ đẹp phúc hậu, sự thông minh.

Thuỵ Vân tiết lộ lý do chưa vội sinh con thứ hai - hình ảnh 3

Thay đổi phong cách khác biệt trong bộ hình lần này, Thụy Vân mang đến cho công chúng cảm nhận đa dạng về nét đẹp của phụ nữ xưa.

Thuỵ Vân tiết lộ lý do chưa vội sinh con thứ hai - hình ảnh 4

Nhìn lại năm 2017, Thuỵ Vân chia sẻ, điều cô hài lòng nhất là cuộc sống, sự nghiệp vẫn ổn định như điều cô mong ước. Á hậu cho biết, ngoài công việc tại Đài Truyền hình Việt Nam và thi thoảng chạy show event, cô dành 3 buổi tối trong tuần để đi học khoá MBA, 2 buổi tối tập yoga để rèn luyện sức khoẻ.

Thuỵ Vân tiết lộ lý do chưa vội sinh con thứ hai - hình ảnh 5

Không chỉ có một sự nghiệp thành công, cô còn có tổ ấm hạnh phúc và chưa từng vướng vào bất cứ scandal đáng tiếc nào. Trong số những người đẹp lấn sân truyền hình, Thuỵ Vân được xem là người để lại dấu ấn sâu sắc khi đảm nhận vai trò MC, biên tập cho các bản tin của “Chuyển động 24h” và nhiều chương trình về lĩnh vực doanh nghiệp. 

Thuỵ Vân tiết lộ lý do chưa vội sinh con thứ hai - hình ảnh 6

“Nhiều khi tôi thấy mình bị quá tải vì lịch làm việc quá dày và không thể sắp xếp để chăm sóc cho con trai. Tôi cảm thấy mình rất có lỗi với cậu con trai Tony. Có lần, tôi vào phòng ôm con và nói lời xin lỗi. Tony hỏi lý do, tôi nói vì 'mẹ bận quá, không đưa con đi chơi được'. Khi nghe con trả lời “Con tha lỗi cho mẹ”, tôi như nhẹ hết lòng”, Thuỵ Vân kể. Vì muốn bù đắp cho chồng con, dịp Tết này, gia đình cô sẽ tranh thủ đi du xuân và nghỉ ngơi ở Đà Nẵng.

Thuỵ Vân tiết lộ lý do chưa vội sinh con thứ hai - hình ảnh 7

Khi được hỏi về dự định sinh thêm em bé, Á hậu cho biết, vợ chồng cô vẫn chưa có kế hoạch bởi cả hai đều có nhiều dự định phát triển sự nghiệp. Năm 2018 này, Thuỵ Vân sẽ tập trung hoàn thành luận văn cao học MBA, đồng thời mở rộng kinh doanh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...