Thủy Tiên than hết tiền, Công Vinh bắt đóng ngay tài khoản cứu trợ miền Trung

Thứ Hai, 16/11/2020 12:08

Sau khi kêu gọi được hơn 150 tỷ đồng, tài khoản cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên đã đóng.


Ca sĩ Thủy Tiên vừa đăng thông báo đã đóng tài khoản cứu trợ miền Trung sau khi thu về hơn 150 tỷ đồng. Cô cũng cho biết, hiện tài khoản cứu trợ không còn nhiều tiền để giúp đỡ người dân. Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ.

“Do đợt rồi áp lực dư luận khó khăn, anh Vinh la quá, bắt Tiên phải đóng tài khoản ngay lúc ở miền Trung, nên bây giờ mình không còn đủ tiền để giúp nhiều người dân nữa. Còn đến 3 tỉnh nữa nên tiền hỗ trợ mỗi người sẽ có được ít hơn, và số người được giúp cũng sẽ ít hơn, chưa kể tiền xây dựng cầu đường, nhà tránh lũ bão”, Thủy Tiên chia sẻ trên fanpage cá nhân.

Thủy Tiên than hết tiền, Công Vinh bắt đóng ngay tài khoản cứu trợ miền Trung - hình ảnh 1

Thủy Tiên đã đóng tài khoản cứu trợ miền Trung

Vừa qua, Thủy Tiên chia sẻ danh sách nhờ chính quyền ở Huế hỗ trợ và tập trung 8.000 hộ dân bị ngập lụt và khó khăn. Tuy nhiên, khi danh sách được đăng tải, Thủy Tiên nhận được phản hồi cho rằng vẫn còn sót nhiều hộ gặp khó khăn sau lũ, nếu giới hạn danh sách 8.000 hộ thì không đủ.

Trước tình huống này, Thủy Tiên đã đưa ra kế hoạch: “Suy nghĩ nát hết rồi, Tiên họp team bàn bạc đưa ra quyết định là sẽ thay vì xây 10 nhà cộng đồng tránh lũ, bão như dự tính ban đầu, giờ mình rút lại còn 8 nhà cộng đồng tránh lũ bão thôi để dành tiền hỗ trợ cho toàn bộ hộ dân 8 xã ngập sâu khó khăn nhất, tổng 3 huyện 8 xã, 18.561 hộ dân, san sẻ cho nhau mỗi người 1 chút”.

“Hiện tại khả năng tài chính của quỹ còn hạn chế quá, mong bà con xã khác cũng có bị ảnh hưởng mà Tiên không thể tới được đừng buồn và giận Tiên nhé, đọc được tin nhắn mọi người mà lực bất tòng tâm cũng buồn ạ”, Thủy Tiên bộc bạch thêm.

Thủy Tiên than hết tiền, Công Vinh bắt đóng ngay tài khoản cứu trợ miền Trung - hình ảnh 2

Thủy Tiên cho biết, hiện tiền của quỹ không còn nhiều nên sẽ cân đối để tất cả bà con vùng lũ đều có quà

Thời gian qua, Thủy Tiên có mặt tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt để trực tiếp tặng tiền, trao quà cho người dân gặp khó khăn. Với số tiền kêu gọi hơn 150 tỷ đồng, cuộc hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ được dư luận quan tâm, ủng hộ.

Có mặt trực tiếp tại vùng lũ, Thủy Tiên đã lăn xả hết mình vì bà con. Nữ ca sĩ luôn biết, người dân ở các huyện, xã luôn đợi cô dù thời tiết không thuận lợi. Họ đến từ sớm và đứng xếp hàng nhiều giờ đồng hồ, nên nữ ca sĩ chẳng dám nghỉ ngơi hay ăn uống đàng hoàng. Các bữa ăn của cô diễn ra trong vội vã, có lúc sẽ bỏ luôn khi nghe tin khu vực nào có vấn đề và cần kiểm tra lại.

Vợ Công Vinh tâm sự: “Bỏ ăn trưa sợ bà con chờ mưa lâu tội, đứng làm đến đêm, có hôm về mỏi nhừ người nhìn cơm tối ăn không nổi, thật sự rã rời và áp lực”.

Thủy Tiên than hết tiền, Công Vinh bắt đóng ngay tài khoản cứu trợ miền Trung - hình ảnh 3

Thủy Tiên hết mình vì bà con vùng lũ

Theo Thủy Tiên, 2 đợt đi miền Trung của cô đều là những đợt mưa rất to. “Mà nước mưa thì đâu có sạch sẽ gì. Có những ngày Tiên dầm mưa từ sáng sớm đến tối mịt, về đến khách sạn rửa được cái mặt xong lăn ra ngủ là không còn biết gì nữa. Giờ về rồi nhìn kỹ trong gương mới thấy hậu quả thật ghê gớm khi mụn đầu đen đua nhau xuất hiện, da thì thô ráp. Tiên buồn hết sức luôn”, cô thổ lộ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC