Thúy Nga gặp tai nạn xe hơi trên cao tốc, sức khỏe giờ ra sao?

Thứ Sáu, 28/01/2022 13:24

"Tôi run quá, mới hoàn hồn", nữ diễn viên hài chia sẻ.


Mới đây kênh YouTube cá nhân, nữ diễn viên hài Thúy Nga vừa đăng tải clip đi quay chương trình nhưng bị tai nạn bất ngờ trên cao tốc: “Tôi run quá, mới hoàn hồn. Tôi đi quay chương trình Gõ cửa thăm nhà thì bị tai nạn. Đang đi trên đường thì cái xe phía trước thắng gấp buộc lái xe của tôi thắng gấp nên xe sau đâm vào, nát xe luôn”.

Clip: Thúy Nga chia sẻ gặp tai nạn khi đi quay

Bị tông xe nhưng may mắn cô được người tài xế đỡ đầu nên không gặp chấn thương cơ thể: “Tôi cực kỳ sợ hãi, tim vẫn đập thình thịch. Mọi người đợi chút để tôi xuống kiểm tra xem xe tôi ra sao, máy móc mới quan trọng, quá nguy hiểm”, Thúy Nga chia sẻ.

Thúy Nga gặp tai nạn xe hơi trên cao tốc, sức khỏe giờ ra sao? - hình ảnh 1

Thúy Nga và đồng nghiệp trên đường đi quay

Sau khi rời khỏi xe, nữ diễn viên cùng đồng nghiệp đợi cảnh sát giao thông đến làm việc: “Sau khi đụng xe, hai lái xe đưa bằng lái cho nhau để khi bị gì thì liên hệ. May mắn là cả tôi và Bá Thông (lái xe) không bị gì. Cảnh sát tới rồi mọi người ạ. Ở bên này, bất cứ có chuyện gì cảnh sát cũng đều tới rất nhanh, chỉ sau vài phút. Hoàn hồn không nói nên lời nhưng vẫn quay được YouTube. Đụng xe cái ầm như động đất luôn, tay Bá Thông đỡ đầu tôi mà giờ vẫn ê luôn. Tôi nhớ lại lần đi quay bên Dallas, mang giày cao, mặc áo khoác lạnh, đang đi thì ngã từ trên mỏm đá xuống, suýt chết. Lúc đó đau quá nên không quay lại video”, Thúy Nga cho hay.

Bá Thông – người đi cùng Thúy Nga cũng nói thêm: “Ở bên Mỹ này dù có đụng nát xe người ta cũng không ai xin lỗi, họ chỉ hỏi có ổn không, còn lại mọi thứ để bảo hiểm và luật pháp giải quyết. Họ quan niệm chưa biết ai có lỗi trước nên không nhận lỗi trước”.

Thúy Nga gặp tai nạn xe hơi trên cao tốc, sức khỏe giờ ra sao? - hình ảnh 2

May mắn cô và bạn đồng hành không bị thương 

Sau khi giải quyết xong, Thúy Nga cùng đồng nghiệp tiếp tục di chuyển đến địa điểm ghi hình. Nữ diễn viên cho biết năm nay gặp 2 sự cố nhưng may mắn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên dưới video của Thúy Nga, nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời hỏi thăm cô: ”Mừng cho Thuý Nga và bạn tai qua nạn khỏi, chỉ còn vài ngày nữa bước qua năm mới chúc gia đình Thúy Nga may mắn thành công trong công việc, an lành hạnh phúc trong cuộc sống”, “May quá người không bị gì, xe cũng chỉ bị trầy chút đỉnh. Đổi xe mới đi chị, an toàn hơn nó báo động lúc gần xe khác để chị biết mà thắng lại, nó không thắng dùm mình nhưng báo cho mình biết trước để mình đạp thắng”, “Chúc mừng má 2 đã thoát nạn và gặp may mắn nhé. Xem mà sợ cho má 2 nhà mình”…

Thúy Nga gặp tai nạn xe hơi trên cao tốc, sức khỏe giờ ra sao? - hình ảnh 3

Thúy Nga đang ở Mỹ và làm thêm nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập

Thúy Nga là diễn viên hài đắt show cả trong nước và hải ngoại. Hiện tại cô đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến các hoạt động giải trí và cuộc sống của nghệ sĩ. Nữ diễn viên tiết lộ làm môi giới bất động sản ở Mỹ để kiếm thêm thu nhập do dịch bệnh không có show diễn.

Nữ diễn viên cho biết bản thân rất muốn trở về Việt Nam nhưng hiện tại không thể vì dịch bệnh: “Cả năm qua dịch bệnh tôi không làm ăn được gì cả, cứng ngắc cả người rồi. Giờ chờ hết dịch mua vé về Việt Nam thì lâu quá”. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Thúy Nga tiếp tục thực hiện nhiều video về cuộc sống đời thường, hậu trường show và gặp gỡ anh chị em nghệ sĩ Việt Nam ở Mỹ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC