Thúy Hạnh nhập viện mổ cấp cứu sau hai tháng cắt bỏ tử cung

Thứ Ba, 13/03/2018 11:03

Thúy Hạnh cho biết, cô bật khóc ngay trước mặt bác sĩ và chồng khi nghe tin phải mổ cấp cứu lần hai vì viêm ruột thừa cấp.

Ngày 12.3, cựu người mẫu Thuý Hạnh gây hoang mang cho bạn bè, khán giả khi bất ngờ chia sẻ bức ảnh đang truyền dịch tại bệnh viện lên trang cá nhân. Sau nhiều lời hỏi thăm từ mọi người, nhạc sĩ Minh Khang – chồng Thuý Hạnh cho biết, cô bị đau ruột thừa nên được bác sĩ chỉ định phải mổ cấp cứu, may mắn ca mổ đã thành công.

Thúy Hạnh nhập viện mổ cấp cứu sau hai tháng cắt bỏ tử cung - hình ảnh 1

Hình ảnh mới nhất của Thuý Hạnh sau ca phẫu thuật vì viêm ruột thừa cấp.

Đến sáng nay (13.3), khi tình hình sức khoẻ đã dần ổn định, Thuý Hạnh mới chia sẻ nguyên nhân khiến cô phải vào phòng phẫu thuật lần thứ hai trong vòng hai tháng đầu năm 2018. Theo lời kể của cựu người mẫu, từ ngày 7.3, cô đã đau bụng và sốt, đến ngày 8.3 đi đến bệnh viện khám và nhận được kết quả bị nhiễm trùng đường tiết niệu.

Sau khi uống hết đợt thuốc mà bác sĩ chỉ định, ngày 12.3, cô tái khám và được chẩn đoán phần ruột thừa trốn trong nang buồng trứng, đang gây áp xe viêm và phải mổ cấp cứu ngay lập tức.Ngay khi nghe được tin phải vào phòng phẫu thuật lần hai, cô đã bật khóc ngon lành trước mặt bác sĩ và chồng, thậm chí, khi vào phòng phẫu thuật, bác sĩ cùng y tá, điều dưỡng đều tròn mắt ngạc nhiên vì vừa gặp cách đây không lâu.

Cũng trên trang cá nhân, để đáp lại những lời hỏi thăm, động viên từ bạn bè, khán giả, Thuý Hạnh cho biết do sức khỏe khá tốt nên vẫn còn chịu đựng được và không quá lo ngại.

Thúy Hạnh nhập viện mổ cấp cứu sau hai tháng cắt bỏ tử cung - hình ảnh 2

Cách đây hai tháng, Thuý Hạnh cũng phải nhập viện phẫu thuật cắt bỏ tử cung.

Trước đó, vào ngày 2.1, cư dân mạng xôn xao khi Thuý Hạnh đăng tải bức ảnh ghi tên và số bệnh án ở khoa sản. Nhiều người còn cho rằng, cô đang úp mở chuyện mang thai bé thứ ba. Tuy nhiên sau đó, Thuý Hạnh đã nhanh chóng đính chính thông tin và tiết lộ cô nhập viện để cắt bỏ toàn bộ tử cung vì u xơ và u lạc nội mạc tử cung. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...