Thương Tín xuất hiện với diện mạo lạ sau thẩm mỹ, công bố dự án làm ăn ở Nha Trang

Thứ Năm, 08/04/2021 9:21

Hình ảnh khác lạ của nam tài tử khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.


Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất cùng nghệ sĩ Thương Tín. Nữ diễn viên chia sẻ: “Nhìn nghệ sĩ Thương Tín hôm nay khác hẳn nha, Chi cũng đã xong nhiệm vụ làm cầu nối những tấm lòng của mọi người giúp đỡ anh Tín rồi ạ. Chi nghĩ với những sự giúp đỡ này anh Tín sẽ rất trân trọng, sẽ biết quý cuộc sống và có trách nhiệm với cuộc sống của anh hơn, sống khỏe, sống tốt”.

Thương Tín xuất hiện với diện mạo lạ sau thẩm mỹ, công bố dự án làm ăn ở Nha Trang - hình ảnh 1

Theo đó, như lời hứa lúc trước, nữ nghệ sĩ đã dẫn Thương Tín đi làm răng để vừa phục vụ cho việc sinh hoạt, vừa có hàm răng đẹp để tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Có thể thấy, diện mạo của Thương Tín tươi tỉnh và trẻ trung hơn sau khi tân trang lại bộ răng mới. Bên cạnh đó, hình ảnh nam tài tử xuất hiện với trang phục lịch sự, sơ mi, quần tây chỉnh tề cũng khiến cho những khán giả mến mộ trầm trồ.

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết, Thương Tín kể đã có một công việc làm ăn mới. Cụ thể, nam nghệ sĩ cho biết anh và bạn có một dự án làm về đường điện ở Nha Trang. Người bạn sẽ lo phần lớn công việc, anh chỉ việc làm theo thôi. Biết được thông tin này, Trịnh Kim Chi cùng nhiều khán giả khác cũng mừng cho nam diễn viên bởi sau những biến cố đã xảy ra, ai ai cũng hy vọng Thương Tín sẽ có nơi ăn chốn ở ổn định, thu nhập vừa đủ để chăm sóc gia đình và chi tiêu hằng tháng.

Thương Tín xuất hiện với diện mạo lạ sau thẩm mỹ, công bố dự án làm ăn ở Nha Trang - hình ảnh 2

Hình ảnh lúc trước khi làm răng của Thương Tín

Bài đăng của “bà bầu sân khấu” nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh việc cảm ơn tấm lòng nhân ái của Trịnh Kim Chi, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ còn dành tặng lời khen cho hình ảnh mới mẻ của tài tử Thương Tín. Rất đông lời chúc và động viên tinh thần được gửi đến nghệ sĩ Thương Tín dưới phần bình luận: “Ôi bữa nay nhìn chú phong độ quá”, “Đẹp trai hẳn ra luôn chú ơi”, “Mong chú Tín nhiều sức khỏe”…

Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ thêm: “Ngày đầu tiên khi xuất viện, cách suy nghĩ của anh Tín đơn giản lắm. Lúc đó anh mặc kệ, ai muốn nghĩ gì thì nghĩ. Nhưng ở hiện tại, anh ấy muốn bảo vệ hình ảnh nhiều hơn. Điều đó khiến tôi vui và yên tâm hơn. Tôi cảm nhận sau những gì mọi người giúp đỡ, anh Tín hiểu được điều đó nên cách sống của anh ấy khác đi nhiều. Anh trân trọng hơn những gì đang có được. Tôi hi vọng sự thay đổi này giúp cuộc sống của anh tốt hơn và nhẹ nhàng hơn”.

Thương Tín xuất hiện với diện mạo lạ sau thẩm mỹ, công bố dự án làm ăn ở Nha Trang - hình ảnh 3

Nghệ sĩ Kim Chi cho biết, cô và nhiều đồng nghiệp dự định mời đàn anh tham gia một số dự án phim, web-drama nhưng mọi người vẫn đang cân nhắc tình trạng sức khỏe của Thương Tín. Cô cho biết sẽ đợi Thương Tín tịnh dưỡng một thời gian rồi tính tiếp.

Cuối tháng 2/2021, thông tin nghệ sĩ Thương Tín phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp, được chẩn đoán bị đột quỵ, suy nhược cơ thể nhưng không muốn ở lại bệnh viện quá lâu vì điều kiện kinh tế eo hẹp đã khiến không ít anh chị em đồng nghiệp cùng người hâm mộ nam tài tử “Biệt động Sài Gòn” xót xa. Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cùng nhiều bạn bè nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi và ủng hộ nghệ sĩ Thương Tín về mặt tài chính nhằm giúp đỡ đàn anh vượt qua khó khăn, trang trải cuộc sống. Hiện tại, cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín đã ổn hơn rất nhiều. Số đông dân mạng hy vọng ông sẽ chăm sóc cho sức khỏe nhiều hơn để một ngày không xa có thể quay trở lại với điện ảnh, cống hiến tài năng của mình cho nền nghệ thuật nước nhà.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC