Thưởng Tết cho nhân viên, Ngọc Trinh "chưa là gì" so với chân dài miền Tây làm vợ 4 đại gia?

Thứ Năm, 19/01/2023 7:32

Số tiền và những mòn quà Tết do các CEO là sao Việt thưởng cho nhân viên khiến dân mạng bất ngờ.


Phan Như Thảo 

Thưởng Tết cho nhân viên, Ngọc Trinh "chưa là gì" so với chân dài miền Tây làm vợ 4 đại gia? - hình ảnh 1

Cựu người mẫu vừa tổ chức tiệc tất niên hoành tráng cho nhân viên. Tại buổi tiệc này, cô công bố thưởng Tết, trao quà cho nhân viên. Qua hình ảnh đăng tải có thể thấy, hầu hết các nhân viên đều được thưởng số tiền lớn. 

Tuy không tiết lộ số tiền cụ thể nhưng theo như những hình ảnh được vợ doanh nhân Đức An chia sẻ có thể thấy số tiền thưởng Tết rất lớn. Mỗi người nhận được một bao lì xì với nhiều tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng, khi kéo ra sẽ thành một dải tiền được xếp ngay ngắn khiến ai nấy đều trầm trồ.

Ngọc Trinh

Trên trang cá nhân Thúy Kiều hào hứng chia sẻ hình ảnh một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh là quà thưởng Tết của Ngọc Trinh dành cho mình. Cô hào hứng viết: ”Quà Tết từ người yêu của em, người ấy là ai, là chủ tịch em chứ ai Ngọc Trinh. Em nhận được cái hộp mở ra một cái muốn xỉu vì quá đẹp”. Chia sẻ của cô khiến nhiều người bất ngờ, dành lời khen ngợi cho mối quan hệ thân thiết giữa cả hai. 

Thưởng Tết cho nhân viên, Ngọc Trinh "chưa là gì" so với chân dài miền Tây làm vợ 4 đại gia? - hình ảnh 2

Dưới phần bình luận, Ngọc Trinh gửi lời nhắn nhủ: ”Chung thủy với mình tôi thôi nghe chưa”. Nữ trợ lý nhanh chóng đáp lại: ”Luôn là vệ sĩ bên chị”. Không chỉ dừng lại ở mối quan hệ nghệ sĩ – trợ lý đơn thuần Ngọc Trinh và Thúy Kiều thân thiết như chị em ngoài đời. Thúy Kiều thường được đi du lịch, dùng đồ hiệu và xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện lớn cùng người đẹp gốc Trà Vinh. Thậm chí nữ chính “Chị chị em em 2″ còn tạo điều kiện cho Thúy Kiều đóng phim truyền hình. 

Đây không phải lần đầu tiên Nữ hoàng nội y tặng quà có giá trị lớn cho nữ trợ lý thân cận của mình. Ngoài đồ hiệu hay những chuyến du lịch đắt đỏ Thúy Kiều còn nhận được xe hơi trị giá 1 tỷ đồng. 

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển

Thưởng Tết cho nhân viên, Ngọc Trinh "chưa là gì" so với chân dài miền Tây làm vợ 4 đại gia? - hình ảnh 3

Nữ kiện tướng dance sport tiết lộ mất ăn mất ngủ vì lương thưởng của học viên và nhân viên.

“Ngoài việc lo cho nhân viên của mình có cái Tết ấm no, tôi còn muốn lo cho tinh thần của họ. Ai cũng muốn hưởng cái Tết vừa có thời gian bên gia đình, vừa ấm no về kinh tế. Tôi biết dù không phải quá nhiều nhưng tôi vẫn muốn lo cho tất cả mọi người được đầy đủ. Lâu lâu cũng hơi áp lực vì ai cũng muốn được thưởng nhiều, mà phải thưởng sao cho xứng đáng, để ai về tết cũng hài lòng cũng là bài toán khó. Đó là điều vợ chồng tôi rất tâm tư, để ý từng chút. Hiển lại là người sống cực kỳ tình cảm với các vận động viên, thấy họ khó khăn, mình lại làm được nhiều, có khả năng hơn họ nên cũng muốn chia sẻ với các bạn đồng nghiệp”, cô chia sẻ với truyền thông.

Vợ Phan Hiển muốn gửi gắm món quà dịp Tết này cho nhân viên của mình có một cái tết ấm no và cũng là số tiền xứng đáng với những nỗ lực trong 1 năm qua của họ. 

Thưởng Tết cho nhân viên, Ngọc Trinh "chưa là gì" so với chân dài miền Tây làm vợ 4 đại gia? - hình ảnh 4

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà tổ chức buổi tiệc ăn uống cuối năm hoành tráng cho những nhân viên, cán bộ kỳ cựu của công ty gia đình Lý Hải. Đây là doanh nghiệp mà gia đình nam ca sĩ điều hành, hoạt động suốt 30 năm qua. Trong bữa tiệc, cặp vợ chồng trân trọng gửi tặng mỗi nhân viên một phong bao lì xì đỏ thắm. 

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC