Thông tin chính thức lễ viếng ca sĩ Phi Nhung

Chủ Nhật, 03/10/2021 1:05

Nghệ sĩ Việt Hương vừa chính thức chia sẻ thông tin về lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam.


Trao đổi với chúng tôi, nghệ sĩ Việt Hương cho biết, lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung sẽ được Ban Văn hoá Phật giáo TP.HCM cùng tang quyến, đồng nghiệp tổ chức tại Tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM) vào ngày 4/10/2021 (nhằm 28/8 Tân Sửu).

Ban tổ chức lễ tưởng niệm yêu cầu khách viếng thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế; Thực hiện nghiêm theo chỉ thị 18 của UBND TP.HCM; Có thẻ xanh Covid – 19 hoặc giấy xác nhận khỏi bệnh trong 180 ngày; Trang phục kín đáo, lịch sự (màu trắng, đen); Khách đến viếng không livestream, chụp hình tác nghiệp.

Thông tin chính thức lễ viếng ca sĩ Phi Nhung - hình ảnh 1

Thông báo lễ viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung

Ngoài ra, phía quản lý Phi Nhung cho biết, khách viếng phải đăng ký trước thời gian đến qua số điện thoại để được sắp xếp và xác nhận giờ vào viếng.

Trên trang Facebook cá nhân của cố nghệ sĩ Phi Nhung, người đại diện cũng vừa chia sẻ thông báo về lễ tưởng niệm đến khán giả, đồng nghiệp. Người đăng tải cũng kèm dòng trạng thái đầy xúc động: “Trong quá trình làm từ thiện, ca sĩ Phi Nhung đã không may nhiễm Covid-19, Sau thời gian chống chọi với bệnh dịch, được sự tận tâm chữa trị của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy, gia đình và đồng nghiệp nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, chị trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 trưa ngày 28/9/2021.

Chị là một trong những danh ca người Việt Nam nổi tiếng trong và ngoài nước, chiếm được tình cảm yêu mến của hàng triệu người hâm mộ qua giọng ca ngọt ngào, ấm áp được thể hiện qua những ca khúc trữ tình Bolero.

Cả cuộc đời cố nghệ sĩ – Phật tử Phi Nhung đã dành cho các hoạt động nghệ thuật, từ thiện và nuôi trẻ mồ côi. Sự ra đi của chị đã để lại niềm tiếc thương cho hàng triệu người hâm mộ”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC