Thiều Bảo Trâm ẩn ý độc thân, chia tay "bạn trai tin đồn" vì người thứ 3?

Thứ Năm, 21/01/2021 8:45

Loạt ẩn ý từ Thiều Bảo Trâm cùng hội bạn thân càng khiến cư dân mạng tin rằng chuyện tình cảm với Sơn Tùng M-TP có trục trặc.


Tối 20/1, nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở tiệc tụ họp cùng hội bạn thân và cắt chiếc bánh kem có dòng chữ “Be Happy sister” (Vui vẻ nhé chị gái).

Thiều Bảo Trâm ẩn ý độc thân, chia tay "bạn trai tin đồn" vì người thứ 3? - hình ảnh 1

Thiều Bảo Trâm mở tiệc cùng hội chị em thân thiết 

Sau đó không lâu, hội chị em của Thiều Bảo Trâm cũng gửi lời động viên đến nữ ca sĩ. Đặc biệt, hot girl Xoài Non còn ẩn ý có “người thứ ba” khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: “Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh”.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý độc thân, chia tay "bạn trai tin đồn" vì người thứ 3? - hình ảnh 2

Bạn của nữ ca sĩ ẩn ý có người thứ 3 chen ngang mối quan hệ của cặp đôi 

Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng đăng tải loạt ảnh đi tham dự sự kiện. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không giấu được ánh mắt buồn bã, mệt mỏi. Nhiều người cho rằng đây chính là động thái ngầm hé lộ chuyện trục trặc tình cảm. Đặc biệt, người hâm mộ cũng phát hiện Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Instagram của Sơn Tùng M-TP.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý độc thân, chia tay "bạn trai tin đồn" vì người thứ 3? - hình ảnh 3

Hải Tú diện áo đôi cùng Sơn Tùng M-TP 

Trong khi đó, Hải Tú – bạn diễn trong MV mới của Sơn Tùng M-TP liên tục có những hành động “hơi thân mật” với giọng ca quê Thái Bình. Đỉnh điểm, Hải Tú còn khoe diện áo đôi với Sơn Tùng M-TP vào sáng 20/1.

Loạt ẩn ý từ Thiều Bảo Trâm cùng hội bạn thân càng khiến cư dân mạng tin rằng chuyện tình cảm với Sơn Tùng M-TP có trục trặc.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý độc thân, chia tay "bạn trai tin đồn" vì người thứ 3? - hình ảnh 4

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn hẹn hò từ nhiều năm nay 

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vướng ồn ào hẹn hò từ nhiều năm nay. Cặp đôi liên tục bị soi diện đồ đôi, đi du lịch chung nhưng chưa một lần nói về mối quan hệ trước công chúng. Theo những dấu hiệu dân tình “soi” được, đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã có khoảng 8 năm âm thầm bên nhau, và cũng là 7 năm ròng dính nghi vấn hẹn hò.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC