Tặng tiền ít hơn Trấn Thành, nam ca sĩ bất ngờ bị chỉ trích 'keo kiệt nhất showbiz'

Chủ Nhật, 18/08/2019 17:36

Bị so sánh với Trấn Thành và Võ Hạ Trâm khi chỉ giúp thí sinh với số tiền 2 – 3 triệu đồng, Phạm Hồng Phước bức xúc lên tiếng.


Là khách mời trong tập 5 của chương trình “Hát mãi ước mơ”, nam ca – nhạc sĩ Phạm Hồng Phước khiến khán giả không khỏi hào hứng vì đây là lần hiếm hoi anh tham gia gameshow. Tuy nhiên, ngay khi chương trình phát sóng, vị khách mời này đã lập tức nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

Tặng tiền ít hơn Trấn Thành, nam ca sĩ bất ngờ bị chỉ trích 'keo kiệt nhất showbiz' - hình ảnh 1

Phạm Hồng Phước ở vị trí giám khảo khách mời.

Vốn là người kín tiếng và không thích sự chú ý của dư luận, nhưng mới đây, fan vô cùng bất ngờ khi đọc dòng trạng thái dài của Phạm Hồng Phước chia sẻ trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi nam nhạc sĩ phản ứng trước những ý kiến từ cư dân mạng, thậm chí còn tuyên bố sẽ không bao giờ tham gia bất kì gameshow nào khác sau chương trình này.

“Đây sẽ là lần cuối Phước tham gia gameshow từ thiện trên tivi. Nếu có, chắc vẫn sẽ tự bản thân làm những việc nhỏ, góp sức, tự rong ruổi thiện nguyện như trước giờ. Cốt nghĩ, con người quan trọng ở tấm lòng và sự tử tế. Phước đến với chương trình, góp công sức, tri thức, tiếng hát, cát-xê bao nhiêu, mình dành chia đều hết cho các mảnh đời… lúc quay xong thật lòng vui lắm”.

Tặng tiền ít hơn Trấn Thành, nam ca sĩ bất ngờ bị chỉ trích 'keo kiệt nhất showbiz' - hình ảnh 2

Cách biểu lộ tình cảm dành cho thí sinh của từng giám khảo cũng gây tranh cãi.

“Nhưng phải chăng do Phước lạc hậu, qua thời, do thị hiếu tụt giảm hay do cách sống bề mặt lên ngôi mà một chương trình từ thiện lại được một bộ phận khán giả mặc định như cuộc đọ sức xem ai giàu hơn, tiền ai cho nhiều hơn, phải mang tiền “nóng” lên sân khấu mới là đúng, cứ phải khóc lóc mới là đồng cảm, xót thương… 

Từ rất lâu, Phước vui vẻ với cuộc sống bình thường, ít lên báo, cũng chẳng nói về người khác, chỉ có vài trang mạng xã hội để nói hộ lòng. Dù giàu có hay có là nhạc sĩ, ca sĩ, tiền kiếm được vẫn là sự lao động vất vả của bản thân, tự lập, không phụ thuộc bất kì ai, chẳng nằm không mà tiền rơi đến, dùng tri thức, chất xám, lập nghiệp mà tự hào với đời, người. Bởi vất vả, bởi tự thân nên mới quý, khi dùng cũng tự hào, khi giúp được ai nhiều ít cũng thấy vui”, Phạm Hồng Phước tỏ ra hoang mang với thái độ của khán giả.

Nam nhạc sĩ viết: “Vâng, bạn nói Phước keo kiệt vì cho người ta có 2, 3 triệu nhưng Phước không hổ thẹn, chỉ thấy bạn tầm thường. Phước vẫn có những khoản chi và nỗi lo riêng, có bao nhiêu giúp bấy nhiêu. Mình sống có một đời, là chính mình trước đã, thoải mái với bản thân trước đã, để không hổ thẹn mỗi đêm”.

Tặng tiền ít hơn Trấn Thành, nam ca sĩ bất ngờ bị chỉ trích 'keo kiệt nhất showbiz' - hình ảnh 3

Nam nhạc sĩ cho biết đã chia đều số tiền cát-xê của mình tặng các thí sinh.

Trước đó, dưới mỗi clip phần thi của từng thí sinh đều xuất hiện nhiều bình luận cho rằng Phạm Hồng Phước “keo kiệt”, trái ngược với giám khảo Trấn Thành và Võ Hạ Trâm là những người nhận được nhiều lời khen “có cánh”. Một bình luận để lại: “Lần sau tôi mong chương trình đừng mời ca sĩ, nhạc sĩ này nữa, cho gì 2, 3 triệu như nhỏ giọt, chơi cho vui. Không thấy tấm lòng mà cho như có lệ, không ủng hộ anh này lắm”.

Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến nặng lời chỉ trích giọng ca “Khi người lớn cô đơn”, vì số tiền anh tặng thí sinh chỉ bằng 1/10 so với Trấn Thành. Thậm chí, trong 1 trường hợp khó khăn gây xúc động, Phạm Hồng Phước gửi tặng 3 triệu đồng trong khi MC Sam sẵn sàng bỏ ra 12 triệu đồng để có số tiền làm tròn tặng thí sinh.

Tặng tiền ít hơn Trấn Thành, nam ca sĩ bất ngờ bị chỉ trích 'keo kiệt nhất showbiz' - hình ảnh 4

Rất nhiều bình luận so sánh Phạm Hồng Phước với Trấn Thành vì nam MC hầu như tuần nào cũng bỏ tiền túi tặng thêm cho thí sinh.

Với dòng chia sẻ của Phạm Hồng Phước, nhiều khán giả đã theo dõi anh từ khi chập chứng bước vào nghề, đến khi được khán giả biết đến nhiều hơn qua “Sing my song”… đều để lại lời an ủi và khuyên anh không nên bận tâm đến những ý kiến trái chiều.

Tặng tiền ít hơn Trấn Thành, nam ca sĩ bất ngờ bị chỉ trích 'keo kiệt nhất showbiz' - hình ảnh 5

Nam nhạc sĩ từng dẫn theo em gái lên sân khấu khiến nhiều người rơi nước mắt.

Phạm Hồng Phước từng gây xúc động khi công khai chuyện gia đình trên sóng truyền hình, nam nhạc sĩ được khán giả yêu mến qua những bản ballad buồn, những giai điệu tâm trạng với ca từ ý nghĩa. Bên cạnh đó, anh còn gây chú ý với câu chuyện về người em ruột không thể nghe và nói được như người bình thường. Chính sự mộc mạc, chân thành và lối sống giản dị đã khiến khán giả thêm yêu mến chàng trai sinh năm 1991 này.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...