Tang lễ không nhang khói, vợ thất thần ôm di ảnh ca sĩ Phi Hải gây xót xa

Chủ Nhật, 01/08/2021 8:10

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên vợ không thể gặp ca sĩ Phi Hải lần cuối.


Thông tin ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời khiến khán giả, đồng nghiệp bàng hoàng, tiếc thương. Ca sĩ Hương Giang, vợ của cố nghệ sĩ Phi Hải xác nhận việc ông xã qua đời lúc 18h ngày 30.7, hưởng dương 50 tuổi.

Theo người nhà, trước đó vài tuần, sức khoẻ ca sĩ Phi Hải vẫn bình thường. Trong mùa dịch anh bán đồ ăn để kiếm thêm thu nhập. Gần 1 tuần nay, nam ca sĩ có dấu hiệu ho, sốt cao, khó thở.

Tang lễ không nhang khói, vợ thất thần ôm di ảnh ca sĩ Phi Hải gây xót xa - hình ảnh 1

Ca sĩ Phi Hải sinh năm 1971

Sáng 31.7, Hương Giang đã tìm được nơi an táng cho chồng. Vì tình hình dịch bệnh nên tang lễ không được thực hiện tại nhà. Ngay cả Hương Giang cũng chưa thể gặp được chồng lần cuối.

Khoảng khắc ca sĩ Hương Giang thất thần cầm di ảnh của ca sĩ Phi Hải khiến khán giả, đồng nghiệp vô cùng xót xa. Cũng theo người nhà, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên việc cử hành tang lễ cho ca sĩ Phi Hải có nhiều hạn chế, việc tìm khung ảnh, in di ảnh cũng rất khó khăn.

“Quá xót xa cỗ quan tài không nhang khói, không kèn trống, không lời kinh tụng độ. Anh đi thật rồi”, một người thân của gia đình ca sĩ Phi Hải chia sẻ.

Tang lễ không nhang khói, vợ thất thần ôm di ảnh ca sĩ Phi Hải gây xót xa - hình ảnh 2

Ca sĩ Hương Giang thất thần bên di ảnh của chồng

Sau tang lễ của chồng, ca sĩ Hương Giang đã thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ đến mọi người. Cô viết trên trang cá nhân: “Trải qua biến cố đau đớn này mẹ con Hương Giang mới cảm nhận được tình cảm to lớn của người thân, cô chú, anh chị, bạn bè, các em, quý khán giả hâm mộ dành cho vợ chồng Hương Giang – Phi Hải.

Hương Giang thành tâm khắc cốt ghi tâm tất cả. Nếu Hương Giang có gì sơ suất bỏ qua tin nhắn hay cuộc gọi của ai xin niệm tình bỏ qua. Mẹ con Hương Giang một lần nữa xin đa tạ tất cả”.

Khi nhận được tin buồn, ca sĩ Quách Tuấn Du, NSƯT Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, Đinh Ưng Phi Trường… đã gửi lời chia buồn đến gia đình và mong Hương Giang mong sớm vượt qua nỗ đau mất mát người thân.

“Cuộc sống thật vô thường, mới thấy đó rồi mất đó. Thật bất ngờ khi nghe tin ca sĩ Phi Hải ra đi mãi mãi. Tuần trước còn thấy anh rao bán món ăn, bún bò, bò kho… Anh thật tài giỏi. Sau này không còn được hát chung với anh và nghe anh hát nữa rồi”, ca sĩ Ngọc Châu viết.

“Anh dự định mời em về phòng trà hát live, vậy mà giờ anh đã đi rồi”, ca sĩ Quách Tuấn Du bàng hoàng cho hay.

Ca sĩ Phi Hải hoạt động nghệ thuật từ năm 1990, cùng thời với Yến Xuân, Bạch Lan… Anh là ca sĩ phòng trà quen thuộc với khán giả miền Nam và từng tham gia nhiều chương trình lớn. Ca sĩ Hương Giang, vợ Phi Hải cũng một ca sĩ phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM. Lần gần nhất hai vợ chồng nam ca sĩ cùng xuất hiện với nhau là trong chương trình “Ca sĩ ẩn danh” vào năm 2020.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC