Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố “đổi sắc lấy giải”

Thứ Hai, 31/10/2016 13:40

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 không chỉ bị chê thiếu chuyên nghiệp, băng-rôn nhàu nát mà còn gây sốc với tin đồn tân hoa hậu đã ngủ với nhà tài trợ để giật giải.

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố “đổi sắc lấy giải” - hình ảnh 1

Người đẹp đến từ  Ecuador, Katherine Espin, đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2016.

Người đẹp Katherine Espin – đến từ  Ecuador vừa đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016. Tuy nhiên trong đêm chung kết, cô không nhận được nhiều sự chúc mừng của các thí sinh khác. Hầu hết mọi người ôm chúc mừng á hậu 1 người Colombia – Michelle Gomez và các á hậu khác.

Chưa dừng ở đó, Giám đốc quốc gia Miss Earth Denmark (Hoa hậu Trái Đất Đan Mạch) John Paul Hamilton vừa tiết lộ gây sốc trên trang Critical Beauty rằng: “Tôi nghĩ rằng tin đồn nhan sắc Ecuador ngủ với một nhà tài trợ – người hứa sẽ cho cô vương miện là đúng. Tôi thậm chí đã phàn nàn với ban tổ chức về việc cô ấy đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ và đổi vé máy bay về nước chậm hơn 4 ngày. Tôi đã đúng. Điều này thật buồn”.

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố “đổi sắc lấy giải” - hình ảnh 2

Giám đốc quốc gia Hoa hậu Trái Đất Đan Mạch tiết lộ gây sốc.

John Paul Hamilton còn tung ra đoạn tin nhắn với thành viên ban tổ chức và nhà sản xuất tại Hoa hậu Trái đất 2016 tố cáo đại diện nhan sắc Ecuador ăn cắp đầm dạ hội của Hoa hậu Trái Đất Mexico. Qua điều tra an ninh thì đây là sự thật, chiếc đầm nằm trong vali của Katherine Espin.

Qua nhiều năm tổ chức, Hoa hậu Trái đất năm nào cũng xảy ra bê bối, nhưng năm nay có vẻ khá lớn. Tân hoa hậu chính là thí sinh đoạt được nhiều huy chương nhất trong những phần thi phụ bên lề trước đó, khiến nhiều người nghi ngờ rằng đây chỉ là sự “dọn đường” trước. Chất lượng của cuộc thi sắc đẹp quốc tế này đang ngày càng tuột dốc dù nằm trong Big 4 (bốn cuộc thi nhan sắc quốc tế quy mô nhất thế giới). Nguy cơ bị loại khỏi nhóm này của Hoa hậu Trái Đất là khá cao.

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố “đổi sắc lấy giải” - hình ảnh 3

Lời tố cáo tân hoa hậu ăn trộm váy của đại diện nhan sắc đến từ Mexico.

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố “đổi sắc lấy giải” - hình ảnh 4

Hình thể đẹp của tân Hoa hậu Trái Đất.

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố “đổi sắc lấy giải” - hình ảnh 5

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố “đổi sắc lấy giải” - hình ảnh 6

Katherine sở hữu chiều cao 1m72 cùng số đo ba vòng 89-60-93 (cm). Cô từng đoạt giải Hoa hậu Bikini trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2015.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...