Tan chảy trước vẻ đẹp của tân hoa hậu châu Á 2016 Huỳnh Tiên

Thứ Bảy, 17/09/2016 23:39

Sau khi đăng quang hoa hậu châu Á 2016 tại Úc và trở về làm tiệc tri ân cảm ơn, Phạm Huỳnh Tiên hầu như im lặng trước truyền thông và các event sự kiện. Mới đây, tân hoa hậu tái xuất với hình ảnh đẹp tựa nữ thần trong một event tại TPHCM.

Tan chảy trước vẻ đẹp của tân hoa hậu châu Á 2016 Huỳnh Tiên - hình ảnh 1

Khi được hỏi lý do mất hút trên truyền thông, Huỳnh Tiên chia sẻ mình không muốn mọi người nhắc đến hoa hậu chỉ suốt ngày đi event mà không có hoạt động nghệ thuật nào để cống hiến. Chính vì vậy cô đang tập trung cho việc học anh văn vì cuối năm nay khởi quay dự án phim điện ảnh mới, kết hợp với đối tác nước ngoài trong vai chính, nên tiếng Anh cực kì quan trọng.

Tan chảy trước vẻ đẹp của tân hoa hậu châu Á 2016 Huỳnh Tiên - hình ảnh 2

Bên cạnh đó, cô cũng đang cố gắng học giao tiếp, tập luyện để tháng 11 được mời sang Hongkong dự sinh sinh nhật Tvb , giao lưu với các sao hàng đầu tvb để học hỏi kinh nghiệm diễn xuất.

Tan chảy trước vẻ đẹp của tân hoa hậu châu Á 2016 Huỳnh Tiên - hình ảnh 3

Tân hoa hậu còn đang cố gắng học nhảy, luyện thanh chuẩn bị cho dự án âm nhạc sắp tới của mình – cô cũng là hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam lấn sân sang lĩnh vực ca sĩ chuyên nghiệp.

Tan chảy trước vẻ đẹp của tân hoa hậu châu Á 2016 Huỳnh Tiên - hình ảnh 4

Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của tân hoa hậu qua bàn tay phù thủy chuyên gia trang điểm và làm tóc Phan Dũng, trang phục Lâm Gia Khang, photo AT Anh Tuấn.

Tan chảy trước vẻ đẹp của tân hoa hậu châu Á 2016 Huỳnh Tiên - hình ảnh 5

Makeup: Phan Dũng

Đầm: Lâm Gia Khang

Event ; CH  Carolina Herrera

VIDEO CHỌN LỌC
loading...