Tài tử "Hoàn Châu Cách Cách" hứng gạch đá vì ăn mặc lố lăng, ẻo lả

Thứ Sáu, 01/12/2017 14:58

“Phúc Nhĩ Thái” Trần Chí Bằng đang cố vớt vát danh tiếng nhờ chiêu trò gây sốc.

Tài tử "Hoàn Châu Cách Cách" hứng gạch đá vì ăn mặc lố lăng, ẻo lả - hình ảnh 1

Tối 29/11 vừa qua, “Phúc Nhĩ Thái” Trần Chí Bằng đã có màn xuất hiện gây sốc trên thảm đỏ sự kiện âm nhạc châu Á được tổ chức tại Thượng Hải với bộ cánh khó hiểu và gây nhiều tranh cãi.

Tài tử "Hoàn Châu Cách Cách" hứng gạch đá vì ăn mặc lố lăng, ẻo lả - hình ảnh 2

Ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách trang điểm tông đậm, mặc áo xuyên thấu bên trong và khoác áo lông bên ngoài, kết hợp thêm đôi giày màu hồng nhạt trông như đôi ủng, đeo khuyên tai lủng lẳng và xách túi xách “độc” hình thú.

Tài tử "Hoàn Châu Cách Cách" hứng gạch đá vì ăn mặc lố lăng, ẻo lả - hình ảnh 3

Chiếc áo xuyên thấu được “Nhĩ Thái” diện trên thảm đỏ thực chất là một thiết kế dành cho nữ. Bộ trang phục này đã khiến tài tử bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

Tài tử "Hoàn Châu Cách Cách" hứng gạch đá vì ăn mặc lố lăng, ẻo lả - hình ảnh 4

Anh còn khoác áo hững hờ tạo vẻ quyến rũ và tạo dáng kỳ quặc để phóng viên chụp ảnh. Nhiều người cho rằng, chàng “Nhĩ Thái” nổi tiếng một thời đang phải cố gồng mình tạo chiêu trò để níu kéo tên tuổi. Tuy nhiên, sự phá cách trong gu ăn mặc này lại gây phản cảm cho người hâm mộ.

Tài tử "Hoàn Châu Cách Cách" hứng gạch đá vì ăn mặc lố lăng, ẻo lả - hình ảnh 5

Sáng1/12, khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, Trần Chí Bằng lại một lần nữa khiến dân mạng “dậy sóng” vì bộ cánh “độc” của mình. Tài tử khoác chiếc áo lông vũ bên ngoài và mặc chiếc quần ngắn cũn cỡn khoe chân, đi tông và tất họa tiết.

Tài tử "Hoàn Châu Cách Cách" hứng gạch đá vì ăn mặc lố lăng, ẻo lả - hình ảnh 6

Nhiều cư dân mạng lên tiếng tiếc nuối cho ngôi sao một thời khi phải dùng đến cách này để níu kéo danh tiếng. “Nhìn anh ấy mà tôi thấy buồn. Thế mới thấy, kiếm tiền bây giờ khó thế nào”, một cư dân mạng bình luận.

Tài tử "Hoàn Châu Cách Cách" hứng gạch đá vì ăn mặc lố lăng, ẻo lả - hình ảnh 7

Trần Chí Bằng sinh năm 1971 từng nổi tiếng khắp châu Á với vai Phúc Nhĩ Thái trong Hoàn Châu Cách Cách và từng là một thành viên trong nhóm Tiểu Hổ cùng với Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng. Đến nay, trong khi hai người bạn thân của mình đã có sự nghiệp ổn định thì Trần Chí Bằng vẫn loay hoay với những sản phẩm âm nhạc không mấy nổi bật.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...