Sự thật việc nữ streamer Việt lộ ảnh nóng gây xôn xao cộng đồng game

Thứ Sáu, 23/04/2021 9:38

Nữ streamer đã lên tiếng đính chính và khẳng định nhân vật trong ảnh nóng không phải là cô nàng. 


Mới đây, nữ streamer tên Q. bất ngờ dính “phốt” lộ ảnh nhạy cảm trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Bức ảnh nóng bỏng của cô nàng khiến cư dân mạng đổ xô vào buông nhiều lời lẽ không hay. 

Không chỉ công kích bằng các bình luận trên các diễn đàn “đen”, thậm chí có người còn tìm kiếm trang cá nhân của Q. và để lại nhiều câu khiêu khích. Trước hành động tiêu cực này, nữ streamer đã nhanh chóng tỏ rõ thái độ và đăng bài phản pháo. 

Trên trang cá nhân, Q. đã có bài tâm sự khá dài: “Họa từ trên trời rơi xuống. Chẳng hiểu dạo này mình có hạn gì nữa không biết. Rõ ràng mình không làm gì tự nhiên có phốt.

Chẳng hiểu các bạn tìm đâu ra bức ảnh mình trong tư thế lọt khe trắng bóc. Ủa, nhìn giống mình lắm hả các bạn?

Bức ảnh kia chỉ cần nhìn kỹ là biết không phải mình. Chỉ là gương mặt có đôi chút giống nhau mà thôi. Người giống người là chuyện hết sức bình thường. Mình cũng mong bản thân được đẹp vậy lắm nhưng mà chưa được.

Các bạn hiện tại có xin link thì mình cũng chịu. Mình mà có mình cho các bạn ngay. Đừng ai nhắc đến vụ này nữa ạ. Bị mọi người trêu nhiều lắm rồi. Trời đang nóng lại còn ăn cay nữa thì vã mồ hôi lắm”.

Sự thật việc nữ streamer Việt lộ ảnh nóng gây xôn xao cộng đồng game - hình ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên Q. bị công kích trên mạng xã hội. Là một nữ streamer có tiếng trong cộng đồng chơi game, Q. thường bắt gặp nhiều bình luận tiêu cực ngay trong buổi livestream của mình, có lần cô đã bật khóc khi đọc phần comment. 

Sau khi bức ảnh khoe thân được cho là của Q. rộ lên, nhiều người cũng nhanh chóng phát hiện đó không phải là nữ streamer. Được biết, bức ảnh thuộc về Jang Joo – một 9X cũng đang làm streamer và mẫu ảnh tại Hàn Quốc. 

Sự thật việc nữ streamer Việt lộ ảnh nóng gây xôn xao cộng đồng game - hình ảnh 2

Jang Joo thường xuyên đăng tải ảnh theo phong cách gợi cảm, khoe đường cong quyến rũ và gương mặt xinh xắn của mình. Do góc chụp ảnh nên trong nhiều bức hình, gương mặt của streamer Q. và Jang Joo khá giống nhau. 

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC