Sự thật về ông bố giàu có của tài tử "thánh sống" Kang Dong Won

Thứ Tư, 14/02/2018 15:36

Kang Dong Won lần hiếm hoi nói về người bố vốn là Phó Chủ tịch tập đoàn đóng tàu lớn thứ 2 của Hàn Quốc.

Mới đây, Kang Dong Won vừa có buổi trả lời phỏng vấn với tờ News1. Đây là lần hiếm hoi “thánh sống” Kang nói về cảm xúc của mình khi theo nghiệp diễn cùng với tính cách thực sự không như khán giả nghĩ.

Sự thật về ông bố giàu có của tài tử "thánh sống" Kang Dong Won - hình ảnh 1

Kang Dong Won lần hiếm hoi chia sẻ chuyện gia đình.

Câu chuyện đáng tò mò nhất chính là về gia thế của Kang Dong Won. Ngay chính các fan ruột của anh cũng đặt nhiều dấu hỏi về người cha của Kang Dong Won. Được biết, bố của Kang Dong Won chính là Phó Chủ tịch tập đoàn đóng tàu lớn thứ 2 của Hàn Quốc SSP.

Kang Dong Won chia sẻ: “Câu chuyện tôi được sinh ra trong một gia đình giàu có từng xuất hiện từ 10 năm trước. Chuyện đó không đúng. Khi tôi cố gắng lên tiếng thì chẳng ai chịu viết về điều đó cả”.

Sự thật về ông bố giàu có của tài tử "thánh sống" Kang Dong Won - hình ảnh 2

Cha của Kang Dong Won chỉ mới được bổ nhiệm không lâu đã trở thành tin tức hot trên báo.

“Tin tức cha tôi là Phó Chủ tịch của một tập đoàn lớn xuất hiện vào khoảng thời gian doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ của bố tôi đang được hợp nhất với một tập đoàn lớn hơn. Bố tôi là người có khả năng lĩnh hội rất tốt. Tin bố tôi trở thành Phó Chủ tịch và tin tức bắt đầu xuất hiện chỉ sau 2 tháng bố tôi được bổ nhiệm”, Kang Dong Won nói.

Năm ngoái, Kang Dong Won dính scandal hiếm hoi trong lịch sử. Lee Jong Man – cụ cố của nam tài tử vốn là một doanh nhân vô cùng giàu có, nhưng lại có hoạt động trao đổi quyền lợi với nước khác để đổi lấy quyền khai thác khoáng sản. Kang Dong Won ngay lập tức bị tẩy chay mạnh mẽ tại Hàn Quốc.

Sự thật về ông bố giàu có của tài tử "thánh sống" Kang Dong Won - hình ảnh 3

Kang Dong Won khá buồn khi dính tới bê bối gây chấn động.

Sau đó, khi tham gia chương trình “Newsroom” của JTBC, Kang Dong Won tâm sự về quãng thời gian khó khăn của mình. Anh nhận được nhiều bình luận an ủi từ phía các fan.

Sự thật về ông bố giàu có của tài tử "thánh sống" Kang Dong Won - hình ảnh 4

Người hâm mộ đã luôn ở bên động viên Kang Dong Won.

Theo Khám phá

VIDEO CHỌN LỌC
loading...