Sự thật động trời đằng cái chết của Á Hậu, nữ tiếp viên hàng không Philipines

Thứ Tư, 06/01/2021 22:35

Cộng đồng mạng Philipines đang lan truyền hình ảnh được cho là kết quả giám định pháp y, khẳng định Christine Angelica Dacera không tử vong do bị cưỡng hiếp tập thể.


Mới đây, thông tin Á hậu, nữ tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera bị phát hiện tử vong trong bồn tắm của một khách sạn vào đêm giao thừa gây xôn xao dư luận. Cảnh sát nghi ngờ cô bị 11 người đàn ông cưỡng bức tập thể và đã cho bắt giam các nghi phạm để điều tra.

Sự thật động trời đằng cái chết của Á Hậu, nữ tiếp viên hàng không Philipines - hình ảnh 1

Tuy nhiên, cách đây không lâu, trang Philnews đưa tin, 11 nghi phạm đều là người đồng tính, vì vậy không thể có chuyện họ cưỡng bức Dacera. Ngoài ra, một tờ giấy được cho là kết quả giám định pháp y đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Sự thật động trời đằng cái chết của Á Hậu, nữ tiếp viên hàng không Philipines - hình ảnh 2

Kết quả chỉ rõ, nguyên nhân cái chết của Christine Angelica Dacera là do dùng thuốc quá liều, phình vỡ động mạch chủ. Không hề có dấu hiệu cưỡng bức trên thi thể nạn nhân, dấu vết tinh dịch được tìm thấy là do Á hậu đã có quan hệ tình dục với người khác trước khi tham gia bữa tiệc đón năm mới với nhóm bạn tại khách sạn.

Sự thật động trời đằng cái chết của Á Hậu, nữ tiếp viên hàng không Philipines - hình ảnh 3

Qua kết quả kiểm tra của camera giám sát khách sạn cho thấy, trước khi tử vong, Christine Angelica Daceravui đùa cùng một nhóm bạn khác giới ở hành lang khách sạn, sau đó cô đi theo một người đàn ông và khóa môi say đắm.

Sự thật động trời đằng cái chết của Á Hậu, nữ tiếp viên hàng không Philipines - hình ảnh 4

Một clip khác cho thấy, Dacera đang trong trạng thái bất tỉnh, toàn thân cứng đờ và được một người đàn ông bế ra từ một căn phòng. Công chúng Philipines đang rất phẫn nộ vì bị cảnh sát “dắt mũi”, làm việc thiếu chuyên nghiệp khi chưa điều tra rõ ràng đã công khai thông tin và hình ảnh của 11 nghi phạm.

Những người này đều là những người có tầm ảnh hưởng trong giới trẻ, vì vậy việc làm này đã hủy hoại hình ảnh và sự nghiệp của họ. 11 chàng trai hoàn toàn có quyền kiện ngược lại cảnh sát Philipines vì tội bôi nhọ danh dự và hình ảnh riêng tư.

Công chúng cho rằng, hành động này của cảnh sát Philipines nhằm che mắt một vụ án xảy ra trước đó không lâu vào tháng 12, một cảnh sát đã bắn tử vong hàng xóm và con trai vào giữa ban ngày vì một tranh chấp nhỏ.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm sáng tỏ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC