“Siêu vòng 1” Kaity Nguyễn hẹn hò ăn tối cùng Khương Lê, vướng nghi vấn “phim giả tình thật”

Thứ Sáu, 02/04/2021 13:44

Bộ đôi “Gái Già Lắm Chiêu 5” Kaity Nguyễn và Khương Lê vừa có buổi hẹn hò tại một nhà hàng ở TP.HCM.


Tối 1.4 , Kaity Nguyễn và Khương Lê dự khai trương một nhà hàng ở trung tâm TP.HCM. Sau đó, bộ đôi “Gái Già Lắm Chiêu 5” có buổi tối ấm cúng bên nhau, tận hưởng và thư giãn khoảng nghỉ giữa lịch trình bận rộn.

Là một trong những gương mặt nữ diễn viên thế hệ mới sáng giá nhất nhì màn ảnh Việt, sự góp mặt của Kaity Nguyễn đã lập tức thu hút không ít ống kính truyền thông, khán giả. Khác biệt hoàn toàn với những lần xuất hiện trước đó với những bộ cánh hàng hiệu, Kaity Nguyễn chọn trang phục trắng đen điểm xuyến bằng dây lưng tạo điểm nhấn, nhưng tổng thể lại không làm lu mờ phong thái kiêu kỳ và sang trọng của nữ diễn viên. Thậm chí, cô còn thân thiện chụp hình cũng các fan nhí của mình.

“Siêu vòng 1” Kaity Nguyễn hẹn hò ăn tối cùng Khương Lê, vướng nghi vấn “phim giả tình thật” - hình ảnh 1

Khương Lê và Kaity Nguyễn

Khương Lê – anh chàng khiến Kaity Nguyễn “đánh mất trái tim” trong bộ phim “Gái Già Lắm Chiêu 5”. Bộ đôi từng nhận được không ít nhận định là “xứng lứa, vừa đôi” ngay cả khi ở bên ngoài bởi ngoại hình lẫn độ hợp ý khi nói chuyện. Tại sự kiện, Khương Lê có những hành động quan tâm, ánh mắt trìu mến dành cho Kaity Nguyễn.

Trước câu hỏi liệu có “phim giả, tình thật” giữa Kaity Nguyễn và Khương Lê hay không? Cả hai đồng thanh trả lời rằng: “Không”. “Với yêu cầu kịch bản là Kaity Nguyễn và Khương Lê phải yêu nhau cuồng nhiệt mà. Nhưng theo Kaity, việc một diễn viên mà có thể khiến khán giả tin vào hành động, tình cảm của họ, khiến người ta muốn ghép cặp thì đó là một dấu hiệu cho thấy mình đã thành công”.

“Siêu vòng 1” Kaity Nguyễn hẹn hò ăn tối cùng Khương Lê, vướng nghi vấn “phim giả tình thật” - hình ảnh 2

“Siêu vòng 1” Kaity Nguyễn hẹn hò ăn tối cùng Khương Lê, vướng nghi vấn “phim giả tình thật” - hình ảnh 3

Cả hai dành sự thân thiết cho nhau

Khác với Kaity Nguyễn, Khương Lê lại là một trong những diễn viên còn khá trẻ, chưa nhiều dự án cọ xát. Thế nhưng, với lợi thế về góc mặt điện ảnh, anh để lại ấn tượng không nhỏ trong vai chàng công tử của “Gái Già Lắm Chiêu 5”. Dẫu chưa mang đến nhiều cú nổ mạnh mẽ trong lòng công chúng, nhưng với bản năng diễn xuất tự nhiên và sự đam mê học hỏi, Khương Lê hoàn toàn xứng đáng nhận kỳ vọng bước vào hàng ngũ nam diễn viên thế hệ mới.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC