Sau Trương Thế Vinh, đến lượt mỹ nam 'Thưa mẹ con đi' bị dùng hình ảnh trái phép

Chủ Nhật, 18/08/2019 19:06

Bất ngờ phát hiện hình ảnh của mình bị 1 thương hiệu lạ dùng trái phép, chia sẻ của Hoàng Phi Kha khiến dân mạng “dậy sóng”.


Mới đây, vụ việc nam ca sĩ Trương Thế Vinh lên tiếng tố cáo 1 thương hiệu thời trang dùng hình ảnh của anh để quảng cáo sản phẩm mà chưa xin phép đã gây nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Khi câu chuyện chỉ mới lắng xuống, cộng đồng mạng lại được phen tranh cãi khi diễn viên – người mẫu Hoàng Phi Kha lại gặp trường hợp nghiêm trọng hơn.

Sau Trương Thế Vinh, đến lượt mỹ nam 'Thưa mẹ con đi' bị dùng hình ảnh trái phép - hình ảnh 1

Là cái tên được nhiều nhãn hàng lựa chọn, Hoàng Phi Kha vô cùng hoang mang khi vướng vào vụ việc này.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên tỏ ra bức xúc khi phát hiện hình ảnh của mình được dán quảng cáo ở trung tâm thương mại, dù không hề hợp tác, làm việc với hãng thời trang này.

Anh viết: “Mọi người ơi giúp mình với. Thật sự mình không hề biết thương hiệu này, vậy mà bên này dám ngang nhiên sự dụng hình ảnh của mình trái phép để quảng cáo cho thương hiệu trong siêu thị tại Hà Nội. Hình này là mình chụp độc quyền cho thương hiệu thời trang nam khác mà mình làm đại diện và vừa hết hợp đồng vào đầu tháng 8. Theo lý, theo tình và theo luật là họ sai hoàn toàn 100%. Giờ mình phải làm sao đây cả nhà”.

Sau Trương Thế Vinh, đến lượt mỹ nam 'Thưa mẹ con đi' bị dùng hình ảnh trái phép - hình ảnh 2

Hình ảnh 1 khán giả checkin bên bức ảnh của nam diễn viên được chia sẻ khiến anh vô cùng bức xúc.

Dòng trạng thái của nam diễn viên “Điệp vụ chân dài” lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận. Nếu Trương Thế Vinh chỉ bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo online thì với mỹ nam này, hình ảnh đã ngang nhiên xuất hiện tại vị trí đắc địa là trung tâm thương mại. Trước đó, không ít lần các nghệ sĩ bị sử dụng hình ảnh với mục đích thương mại, nhưng không phải ai cũng lên tiếng vì ngại ồn ào dư luận.

Sau Trương Thế Vinh, đến lượt mỹ nam 'Thưa mẹ con đi' bị dùng hình ảnh trái phép - hình ảnh 3

Không chỉ là người mẫu nhiều thương hiệu lớn, Hoàng Phi Kha cũng là cái tên thường xuyên ngồi vị trí giám khảo nhiều chương trình sắc đẹp uy tín.

Dưới dòng chia sẻ của Hoàng Phi Kha, nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả cũng lên tiếng với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Giải bạc “Siêu mẫu Việt Nam 2018″ bức xúc để lại bình luận: “Kiện đi anh. Ngoài đó cũng có vài shop sử dụng hình em…”, nhiều ý kiến cũng khuyên nam diễn viên nên nhờ pháp luật can thiệp và nên giải quyết rõ ràng với các bên liên quan.

Tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng anh chỉ nên đưa ra những thỏa thuận, làm việc với đơn vị sử dụng hình ảnh trái phép cũng như nhãn hàng trước đó đã hết hạn hợp đồng để làm rõ… Trước sự quan tâm của dư luận và nhiều ý kiến khác nhau, nam diễn viên sinh năm 1991 vẫn đang suy xét cách giải quyết hợp lí nhất cho vấn đề này.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...