Sau chia tay Thanh Thanh Hiền con trai Chế Linh sang Mỹ, diện mạo hiện tại gây chú ý

Thứ Sáu, 06/08/2021 5:11

Nam ca sĩ Chế Phong có nhiều đổi khác về ngoại hình, anh quyết định sang Mỹ đoàn tụ gia đình.


Nam ca sĩ Chế Phong được biết tới là con trai của danh ca Chế Linh. Anh sinh năm 1973, theo đuổi dòng nhạc Bolero. Anh là người con được nhận xét có nhiều nét giống với cha nhất, từ ngoại hình đến giọng hát. Năm 2015, anh tổ chức đám cưới với nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền nhưng hai người chia tay vào năm 2020.

Sau chia tay Thanh Thanh Hiền con trai Chế Linh sang Mỹ, diện mạo hiện tại gây chú ý - hình ảnh 1

Hình ảnh Chế Phong bên người cha – danh ca Chế Linh

Mới đây, Chế Phong mới xuất hiện trong một video trên kênh YouTube của danh hài Thúy Nga ở hải ngoại. Vào tối ngày 3/8, Thúy Nga thông báo: “Tối mồng 3, em công khai thừa nhận ‘hẹn hò’ với con trai bố Chế Linh nha. Cả nhà nhớ đón xem nhiều điều bất ngờ khi gặp 2 người con của bố nhé”. Từ “hẹn hò” mà nữ diễn viên hài nói tới chỉ mang nghĩa tếu táo, ý chỉ việc trò chuyện sau một thời gian dài không gặp gỡ.

Sau chia tay Thanh Thanh Hiền con trai Chế Linh sang Mỹ, diện mạo hiện tại gây chú ý - hình ảnh 2

Thúy Nga (trái) chia sẻ về cuộc gặp gỡ với Chế Phong

Trong clip chia sẻ, Thúy Nga hé lộ diện mạo của Chế Phong. Nam ca sĩ gặp gỡ người em nghệ sĩ sau 2 ngày anh tới Mỹ. Thúy Nga là người lái xe đưa Chế Phong đi qua thăm nhà cô, đồng thời tới hàn huyên với những anh chị em nghệ sĩ khác ở hải ngoại.

Sau chia tay Thanh Thanh Hiền con trai Chế Linh sang Mỹ, diện mạo hiện tại gây chú ý - hình ảnh 3

Diện mạo hiện tại của Chế Phong gây chú ý

Câu chuyện tán gẫu vui vẻ của hai người trên xe ô tô khá thú vị. Khi Thúy Nga hỏi về cảm xúc của Chế Phong khi mới qua Mỹ có vui hay không, nam ca sĩ khéo léo cho biết: “Nếu giờ mà nói vui thì không được vì người dân ở Việt Nam sẽ mắng bởi tình hình dịch bệnh ở trong nước”. Anh thẳng thắn cho hay không thể nói mình vui được trong khi cả nước đang chống dịch. 

Chế Phong tâm sự anh chưa gặp được con, phải đợi tới ngày 21/8 mới được gặp vì con đang ở San Francisco. Thấy vậy, Thúy Nga liền nói vui rằng Chế Phong qua Mỹ chưa gặp được con ngay mà lại “gặp gái” mà “gái đó lại là Thúy Nga”. Cô hỏi Chế Phong: “Không biết anh có còn hát hay như bố Chế Linh không? Để em còn book show cho anh đi hát”. Nghe xong, nam ca sĩ khiêm tốn đáp anh không dám tự nhận xét giọng hát của mình, việc so sánh với giọng hát của một người như bố Chế Linh càng khiến anh không thể tự nhận mình hát hay được.

Sau chia tay Thanh Thanh Hiền con trai Chế Linh sang Mỹ, diện mạo hiện tại gây chú ý - hình ảnh 4

Chế Phong tới nhà Thúy Nga chơi

Khi tới nhà của Thúy Nga chơi, anh liền đi ngay đến cây đàn piano để chơi một đoạn nhạc. Niềm đam mê âm nhạc vẫn tràn đầy trong anh.

Thúy Nga tiếp tục đưa Chế Phong đi gặp gỡ bạn bè ở Mỹ. Trong cuộc trò chuyện, Chế Phong cho hay anh qua Mỹ theo diện định cư và được con trai bảo lãnh qua. Anh khiến Thúy Nga bất ngờ khi tiết lộ con trai năm nay 27 tuổi. Trong buổi gặp bạn bè, Chế Phong rất vui mừng vì nhiều năm xa cách nay mới được gặp lại.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC