Sao Việt phát ngôn gây tranh cãi sau pha chấn thương của Hùng Dũng

Thứ Tư, 24/03/2021 10:14

HLV Giọng hát Việt đưa ra nhận xét về bóng đá VN nhưng ngay lập tức, người bạn thân thiết Hoàng Bách đã lên tiếng không đồng tình.


Trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC kết thúc với tỷ số 0-3 nghiêng về đội Hà Nội vào chiều 23/2 trên SVĐ Thống Nhất. Sau trận đấu, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng gặp phải chấn thương kinh hoàng, gãy cả xương chày và xương mác chân phải. HLV Park Hang Seo đã xuống sân để cùng các bác sĩ đưa Hùng Dũng vào trong.

Sao Việt phát ngôn gây tranh cãi sau pha chấn thương của Hùng Dũng - hình ảnh 1

Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng

Chấn thương khiến Hùng Dũng – tiền vệ sáng giá của ĐTQG không thể tham gia vòng loại World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam lẫn các giải đấu cấp CLB năm 2021. Điều đó khiến người hâm mộ rất lo lắng cho anh. Nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng động viên tinh thần anh, mong anh vượt qua tai nạn trên sân cỏ.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đưa ra quan điểm của mình ngay trong đêm về chuyện bóng đá nước nhà. Theo HLV Giọng hát Việt, “Bóng đá Việt Nam! Chỉ loanh quanh hơn mấy sân chơi phong trào thôi. Vẫn chỉ có thế!”.

Sao Việt phát ngôn gây tranh cãi sau pha chấn thương của Hùng Dũng - hình ảnh 2

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đưa ra quan điểm về bóng đá Việt Nam sau pha chấn thương của Hùng Dũng

Ngay lập tức, người bạn thân thiết của Hồ Hoài Anh là ca sĩ Hoàng Bách bình luận dưới bài viết, bày tỏ ý kiến không đồng tình. Hoàng Bách viết: ”Không đồng ý, có bóng đá là mỗi tuần hàng triệu con người có cơ hội được giải trí, không đến sân thì xem qua mạng xã hội, qua TV… Tất nhiên là bất cập thì còn nhiều, nhưng không thể vì một vài tình huống tiêu cực mà xoá hết nỗ lực của bao nhiêu người được!”.

Thấy người bạn phản đối, Hồ Hoài Anh liền nói vui: “FCM đá thì cả hội nhạc Hà Nội giải trí, đội Hoàng Bách đá thì cả Sài Gòn vui, đại loại thế… suy ra dừng ở đó”.

Sao Việt phát ngôn gây tranh cãi sau pha chấn thương của Hùng Dũng - hình ảnh 3

Hồ Hoài Anh và Hoàng Bách

Phía dưới bài viết của Hồ Hoài Anh, những ý kiến tranh luận nổ ra. Một số khán giả bày tỏ việc không đồng tình với nhạc sĩ này. “Anh ơi em không đồng ý. Ở giải nào cũng có đá xấu đá đẹp cả mà. Đến như ngoại hạng Anh hay C1, một năm mấy cầu thủ gãy chân đó chứ”, “Nền bóng đá nào chẳng vậy… Đâu chỉ có mỗi Việt Nam”…

Bên cạnh đó, khán giả cũng nhắc tới pha vào bóng thô bạo khiến Hùng Dũng chấn thương nặng: “Em không dám xem lại pha bóng đó luôn đó anh”, “Đá banh như đánh Muya Thái”, “Pha bóng quá ác ý mất nghiệp như chơi. Anh em cầu thủ trước khi vào trận cũng đều ý thức hết cả rồi. Như thế này không thể chấp nhận được”.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC