Sao Việt duy nhất lập di ảnh cho Phi Nhung tại nhà, lời tâm sự khiến nhiều người xót xa

Thứ Năm, 30/09/2021 8:17

Nam ca sĩ và bà xã rất đau buồn khi phải tiễn biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung.


Sau hơn 1 ngày có thông tin ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi, mọi người vẫn chưa hết bàng hoàng và khó chấp nhận sự thật. Theo đó, các sao Việt gửi lời tiễn biệt cuối cùng, có người đọc kinh cầu nguyện. Mới đây, vợ chồng ca sĩ Khánh Đơn thu hút nhiều sự chú ý khi tự lập di ảnh cho nghệ sĩ Phi Nhung tại nhà với mong muốn thắp cho “chị Hai” nén nhang.

Sao Việt duy nhất lập di ảnh cho Phi Nhung tại nhà, lời tâm sự khiến nhiều người xót xa - hình ảnh 1

Vợ chồng Khánh Đơn – Huỳnh Như lập di ảnh viếng Phi Nhung tại nhà

Khánh Đơn tâm sự Phi Nhung là người chị mà anh rất trân trọng và quý mến. Nam ca sĩ chia sẻ lại lần trò chuyện cuối cùng với Phi Nhung và hứa sau dịch sẽ tới thắp nhang kính viếng. “Vợ chồng em làm tạm chỗ để thắp cho chị nén nhang và kính viếng chị những cành hoa chân tình. Đợi khi thành phố hết giãn cách, em cùng với mọi người sẽ đến viếng và tiễn biệt chị. Mãi nhớ về chị Hai”, Khánh Đơn xót xa.

Về phần mình, diễn viên Huỳnh Như – bà xã Khánh Đơn – cho biết từ khi hay tin, hai vợ chồng đã suy sụp tinh thần và không thể làm việc gì khác. Cả hai liên tục rơi nước mắt dù chẳng phải là người thân trong gia đình hay ruột thịt.

Huỳnh Như xót xa: “Có lẽ chị là toàn bộ kí ức tuổi thơ của em. Suốt ngày hôm qua cứ làm gì được chút là lại ngưng rồi lau nước mắt. Hai vợ chồng cứ nhìn nhau mà khóc. Không muốn khóc đâu vì muốn chị ra đi thanh thản nhưng sao nó cứ rơm rớm rồi tự tuôn rơi chị ơi. Lời ca tiếng hát ngọt ngào của chị cứ văng vẳng trong đầu. Buồn lắm. Có lẽ chị đã quá thân thuộc với mọi người. Cho phép em được nhớ đến chị với tư cách là một đứa em, một người khán giả, một ký ức tuổi thơ và một tình người”.

Sao Việt duy nhất lập di ảnh cho Phi Nhung tại nhà, lời tâm sự khiến nhiều người xót xa - hình ảnh 2

Đây là cách vợ chồng Khánh Đơn tưởng nhớ về cố nghệ sĩ Phi Nhung

Có thể thấy, việc đặt di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung tại nhà cho thấy tình cảm chân thành mà vợ chồng Khánh Đơn dành cho đàn chị. Nhiều dân mạng cảm thấy xúc động, gửi lời tiễn biệt giọng ca trữ tình, đồng thời thêm ngưỡng mộ tình cảm các nghệ sĩ dành cho nhau.

Khánh Đơn là cựu thành viên nhóm nhạc Huyền Thoại, đồng thời là ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bài hit đình đám như “Mặc Kệ Người Ta Nói”, “Quên Cách Yêu”… Nam ca sĩ từng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ thu nhập tác quyền cao nhất của mình là 1 tỷ đồng/năm. Thời gian gần đây, một sản phẩm của Khánh Đơn sáng tác từ năm 2017 bỗng nổi trở lại trên mạng xã hội TikTok với câu hát: “Chào anh, em là em là con gái miền Tây /Mới lên thành phố được có, được có mấy ngày…”. Được biết, đây là một đoạn trong bài “Dưới Quê Vui Hơn” do nam nhạc sĩ viết cho ca sĩ Lương Khánh Vy.

Sao Việt duy nhất lập di ảnh cho Phi Nhung tại nhà, lời tâm sự khiến nhiều người xót xa - hình ảnh 3

Hạnh phúc gia đình Khánh Đơn – Huỳnh Như khiến người hâm mộ trầm trồ

Vợ chồng Khánh Đơn kết hôn được gần 3 năm. Nam ca sĩ chia sẻ, anh đã thay đổi quan niệm về hôn nhân sau khi gặp Huỳnh Như vì cô đem đến cho anh cảm giác bình yên, ấm cúng của một gia đình. Trước đây, Khánh Đơn đã một lần đổ vỡ hôn nhân, có con trai riêng với vợ đầu. Sau đó anh có 4 năm yêu ca sĩ Lương Bích Hữu, có chung một cô con gái nhưng mối quan hệ vẫn “đứt gánh”. Khánh Đơn tâm sự, anh thấy mình may mắn vì gặp được Huỳnh Như. Vợ trẻ luôn yêu thương, vun vén cho tổ ấm nhỏ và xem con riêng của anh như con ruột.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC