Sao Việt dự đám cưới của "hoa hậu Bolero" được chồng tặng 15 sổ tiết kiệm

Thứ Năm, 08/04/2021 13:57

Dàn nghệ sĩ đến chúc mừng hạnh phúc Mỹ Ngọc Bolero.


Sao Việt dự đám cưới của "hoa hậu Bolero" được chồng tặng 15 sổ tiết kiệm - hình ảnh 1

Tối 7.4, đám cưới của ca sĩ Mỹ Ngọc và ông xã Tuấn Anh được diễn ra tạo một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Trương Thế Vinh dự tiệc cưới một mình. Anh thân thiết với cô dâu khi quay gameshow.

Sao Việt dự đám cưới của "hoa hậu Bolero" được chồng tặng 15 sổ tiết kiệm - hình ảnh 2

MC Anh Quân, Quang Hà và “ông bầu” Quang Cường đều là những bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể. Trước đó, cặp đôi tổ chức đám cưới ở quê nhà Đà Lạt. Chú rể hơn cô dâu 12 tuổi. Cả hai quyết định về chung 1 nhà sau 4 năm hẹn hò. 

Sao Việt dự đám cưới của "hoa hậu Bolero" được chồng tặng 15 sổ tiết kiệm - hình ảnh 3

“Tôi quen Ngọc mấy năm rồi và thân thiết hơn từ dịp cùng đi Côn Đảo. Ngọc hát tốt, tính cách lại dễ thương, hai anh em có nhiều điểm hòa hợp. Chúc mừng Ngọc khi tìm được ông xã yêu thương”, nghệ sĩ Gia Bảo chia sẻ.

Sao Việt dự đám cưới của "hoa hậu Bolero" được chồng tặng 15 sổ tiết kiệm - hình ảnh 4

Hoa hậu Hoàng Hạnh diện váy cắt xẻ đến chúc mừng bạn thân. Cô ngưỡng mộ tình yêu của Mỹ Ngọc và ao ước có một đám cưới lãng mạn tương tự.

Sao Việt dự đám cưới của "hoa hậu Bolero" được chồng tặng 15 sổ tiết kiệm - hình ảnh 5

Không gian tiệc cưới được trang trí lộng lẫy với nhiều hoa tươi, kết hợp ánh sáng lung linh.

Sao Việt dự đám cưới của "hoa hậu Bolero" được chồng tặng 15 sổ tiết kiệm - hình ảnh 6

Trần Mỹ Ngọc được bạn trai cầu hôn vào giữa tháng 3/2021. Người đẹp chia sẻ, cô được cầu hôn đúng ngày 8/3 nhưng đến 12/3, cô mới báo tin vui tới bạn bè.

Sao Việt dự đám cưới của "hoa hậu Bolero" được chồng tặng 15 sổ tiết kiệm - hình ảnh 7

Chia sẻ về chồng, nữ ca sĩ – diễn viên tâm sự: ”Bạn trai tôi kinh doanh và làm về mảng xây dựng. Tôi quen anh ấy trong một lần làm MC cho sự kiện về golf. Anh ấy hơn tôi 12 tuổi, là người hiền lành, chịu khó. Cách biệt tuổi tác nhưng chúng tôi khá ăn ý và thấu hiểu nhau. Anh ấy thường nhường nhịn và ủng hộ tôi hoạt động trong lĩnh vực giải trí”. Trước đám cưới, nữ ca sĩ được chồng đại gia tặng 15 sổ tiết kiệm.

Sao Việt dự đám cưới của "hoa hậu Bolero" được chồng tặng 15 sổ tiết kiệm - hình ảnh 8

Trần Mỹ Ngọc là con út trong gia đình 11 anh chị em tại Đà Lạt. Sau khi trở thành Quán quân chương trình Duyên dáng Bolero, cô hoạt động với vai trò ca sĩ, diễn viên và MC. Tại Duyên dáng Bolero, Mỹ Ngọc được ban giám khảo nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp như hoa hậu, khả năng linh hoạt trong các lĩnh vực như MC, diễn xuất, múa, Dance Sport cùng chất giọng Bolero ngọt như mía lùi.

Sao Việt dự đám cưới của "hoa hậu Bolero" được chồng tặng 15 sổ tiết kiệm - hình ảnh 9

Sau đám cưới Mỹ Ngọc cùng chồng và gia đình sẽ hưởng tuần trăng mật tại Nha Trang. Cô cũng lên kế hoạch sinh con bên cạnh làm dự án âm nhạc và kinh doanh riêng.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC