Sao Việt bàng hoàng khi ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời, xót xa cảnh vợ không được gặp lần cuối

Thứ Bảy, 31/07/2021 12:42

Ca sĩ Hương Giang, vợ cố nghệ sĩ Phi Hải xác nhận chồng qua đời tối 30.7.


Thông tin ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời khiến khán giả, đồng nghiệp bàng hoàng, tiếc thương. Ca sĩ Hương Giang, vợ của cố nghệ sĩ Phi Hải xác nhận việc ông xã qua đời lúc 18h ngày 30.7.

Sáng 31.7, Hương Giang đã tìm được nơi an táng cho chồng. Vì tình hình dịch bệnh nên tang lễ không được thực hiện tại nhà. Ngay cả Hương Giang cũng chưa thể gặp được chồng lần cuối vì linh cữu của anh không đặt tại nhà.

Sao Việt bàng hoàng khi ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời, xót xa cảnh vợ không được gặp lần cuối - hình ảnh 1

Phi Hải là ca sĩ phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM

Ca sĩ Quách Tuấn Du, NSƯT Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, Đinh Ưng Phi Trường… đã gửi lời chia buồn đến gia đình và mong Hương Giang sớm vượt qua nỗi đau mất mát người thân.

“Cuộc sống thật vô thường, mới thấy đó rồi mất đó. Thật bất ngờ khi nghe tin ca sĩ Phi Hải ra đi mãi mãi. Tuần trước còn thấy anh rao bán món ăn, bún bò, bò kho… Anh thật tài giỏi. Sau này không còn được hát chung với anh và nghe anh hát nữa rồi”, ca sĩ Ngọc Châu xót xa viết.

“Anh dự định mời em về phòng trà hát live, vậy mà giờ anh đã đi rồi”, ca sĩ Quách Tuấn Du bàng hoàng chia sẻ.

Sao Việt bàng hoàng khi ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời, xót xa cảnh vợ không được gặp lần cuối - hình ảnh 2

Vợ chồng Phi Hải - Hương Giang

Ca sĩ Phi Hải hoạt động nghệ thuật từ năm 1990, cùng thời với Yến Xuân, Bạch Lan… Anh là ca sĩ phòng trà quen thuộc với khán giả miền Nam và từng tham gia nhiều chương trình lớn. Ca sĩ Hương Giang, vợ Phi Hải cũng một ca sĩ phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM. Lần gần nhất hai vợ chồng nam ca sĩ xuất hiện bên nhau là trong chương trình “Ca sĩ ẩn danh” vào năm 2020. Cả hai chia sẻ nhiều về sự nghiệp trắc trở, cuộc sống hiện tại cũng như thể hiện tình yêu lớn dành cho âm nhạc.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC