Sao nữ bị "bàn tay hư" công khai đụng chạm vòng 1 trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội

Thứ Sáu, 05/02/2021 17:51

Đặt tay lên vòng một của đồng nghiệp nữ, nam diễn viên này vấp phải những chỉ trích nhưng phản ứng của nữ chính mới bất ngờ.


Bộ phim Phong khởi nghê thường mới lên sóng đã gây nên tranh cãi xoay quanh hai diễn viên chính Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát. Phim kể về cuộc đời của nữ chính Lưu Ly dưới thời nhà Đường, là trẻ mồ côi mẹ từ nhỏ, sau khi lớn lên bị kẻ xấu hãm hại, may mắn được Bùi Hạnh Kiệm cứu giúp. Hai người cùng trải qua nhiều hoạn nạn, về sau dần nảy sinh tình cảm.

Ban đầu, nam diễn viên chính bị chê không hợp tạo hình cổ trang, nữ chính bị đánh giá diễn xuất “đơ”, thiếu tự nhiên. Mới đây cư dân mạng tiếp tục tranh cãi trong một phân cảnh cả hai đang cưỡi ngựa, khi đó Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) đang đóng giả trai.

Sao nữ bị "bàn tay hư" công khai đụng chạm vòng 1 trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 1

Hứa Ngụy Châu chạm vào vòng một của Cổ Lực Na Trát gây tranh cãi

Ở chi tiết này, nhân vật của Hứa Ngụy Châu vòng tay ra phía trước, một tay đặt vào đúng vị trí ngực của Cổ Lực Na Trát khiến gương mặt cô hoảng hốt. Ngay lập tức, cư dân mạng chỉ trích “bàn tay hư” của nam diễn viên. Nhiều người cho rằng Hứa Ngụy Châu lợi dụng cảnh quay để sàm sỡ bạn diễn. Số khác quay ra phản đối ê-kíp phim để một cảnh quay như vậy lên sóng, quy kết phân cảnh có yếu tố nhạy cảm chỉ để mục đích “câu view”.

Sao nữ bị "bàn tay hư" công khai đụng chạm vòng 1 trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 2

Đáp trả lại phản ứng gay gắt từ cư dân mạng, đoàn phim cho hay cảnh quay là cần thiết bởi sau chi tiết này, thân phận cải nam trang của nhân vật nữ chính bị lộ.

Ngoài ra, ê-kíp đoàn phim khẳng định có chuẩn bị kỹ càng đồ phụ tùng phòng hộ cho nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát. Hai diễn viên đã đồng thuận quay cảnh phim này.

Phía Cổ Lực Na Trát đồng thời lên tiếng trên trang cá nhân, nói một câu ngắn gọn: “Trong lòng đen tối thì nhìn cái gì cũng thấy đen tối mà thôi”. Câu nói này đã thay cho lời bảo vệ bạn diễn của cô trong phim.

Đây không phải lần đầu tiên khán giả tranh cãi vì cảnh phim nhạy cảm liên quan tới vấn đề động chạm cơ thể bạn diễn nữ.

Sao nữ bị "bàn tay hư" công khai đụng chạm vòng 1 trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 4

Tài tử Lý Dịch Phong từng bị nghi ngờ cố tình đặt tay lên trên ngực của Dương Mịch ở cảnh “khóa môi” trên phim trường Phanh nhiên tinh động năm 2015. Thời điểm đó, loạt ảnh khiến hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy gặp trục trặc.

Sao nữ bị "bàn tay hư" công khai đụng chạm vòng 1 trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 5

Hoàng Hiên cũng bị chỉ trích “bàn tay hư” trong lúc cõng Dương Mịch trên phim trường Người phiên dịch năm 2016. Ở một cảnh khác, khi hai người đang đứng, anh cũng chạm vào váy của đồng nghiệp nữ.

Sao nữ bị "bàn tay hư" công khai đụng chạm vòng 1 trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 7

Trần Hiểu bị chỉ đích danh vì động tác chạm vào vòng một của Tôn Lệ trong phim truyền hình Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn.

Sao nữ bị "bàn tay hư" công khai đụng chạm vòng 1 trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội - hình ảnh 8

Hoàng Cảnh Du bị khán giả nhận xét “quá dung tục” vì động tác chạm đùi Lý Thấm trong cảnh bế bạn diễn ở phim Quân Trang Thân Yêu.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC