Sao nam ga lăng với Ninh Dương Lan Ngọc lọt top “100 gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á”

Thứ Sáu, 01/10/2021 4:16

Jackson Wang, Tạ Đình Phong và nhiều sao nổi tiếng cũng nằm trong danh sách này.


Mới đây, diễn viên Liên Bỉnh Phát bất ngờ lọt top “100 gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á” năm 2021, bên cạnh nhiều sao nổi tiếng như Tạ Đình Phong, Lương Triều Vỹ, Jackson Wang, KAI,… Cho đến thời điểm hiện tại, Liên Bỉnh Phát là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có mặt trong danh sách này.

Xuất thân là một MC, Liên Bỉnh Phát chuyển hướng sang làm diễn viên. Anh có vai chính đầu tiên trong bộ phim “Song Lang” đóng cùng ca sĩ Isaac. Với lối diễn xuất tự nhiên, tên tuổi chàng trai quê Kiên Giang nhanh chóng được phủ sóng. Vẻ ngoài điển trai, nam tính và thân hình 6 múi cũng góp phần giúp Liên Bỉnh Phát ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Sao nam ga lăng với Ninh Dương Lan Ngọc lọt top “100 gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á” - hình ảnh 1

Vẻ ngoài điển trai, nam tính của diễn viên Liên Bình Phát

Đặc biệt, tên tuổi Liên Bỉnh Phát thật sự bùng nổ khi tham chương trình “Running Man Việt Nam”. Nhờ tính cách hiền lành, nói chuyện hài hước cùng với sự ga lăng dành cho thành viên nữ Ninh Dương Lan Ngọc nên Liên Bỉnh Phát nhận được “cơn mưa” lời khen từ khán giả. Anh còn được phong danh hiệu “mầm non giải trí”.

Hiện “Running Man Việt Nam” mùa 2 đã lên sóng và Liên Bỉnh Phát vẫn đang là thành viên thu hút được nhiều sự chú ý.

Sao nam ga lăng với Ninh Dương Lan Ngọc lọt top “100 gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á” - hình ảnh 2

Liên Bỉnh Phát nổi tiếng ga lăng với Ninh Dương Lan Ngọc trong chương trình

Liên Bỉnh Phát cho biết, nhiều người nhầm tưởng anh khó gần vì vẻ ngoại lạnh lùng, ít nói. Song, ai tiếp xúc với nam diễn viên đều nhận xét anh là người hiền lành, chất phác, đậm chất con trai miền Tây. Thậm chí anh còn được nhiều chị em phụ nữ coi là “hình mẫu bạn trai lý tưởng”.

Ngoài khả năng diễn xuất, MC, Liên Bỉnh Phát còn sở hữu giọng hát ngọt ngào, ấm áp. Đa tài và điển trai, Liên Bỉnh Phát được đánh giá là nhân tố đầy tiềm năng của làng giải trí Việt.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC