Sao Kpop kể chuyện hẹn hò như phim kinh dị: Để bạn gái chui vào va li, rùng mình chi tiết về mái tóc

Thứ Bảy, 06/02/2021 0:21

Sao nam thừa nhận đã nhét bạn gái vào va li theo cách kinh dị.


Một trong những nguyên tắc khi trở thành diễn viên, idol là không được lộ tin hẹn hò. Chính vì vậy, các ngôi sao luôn tìm mọi cách để che giấu. Để không bị phát hiện, họ có rất nhiều chiêu trò qua mặt fan. 

Một sao Hàn mới đây đã chia sẻ cách anh hẹn hò khiến dân mạng “rùng mình”. Cách này tưởng như chỉ có trong phim, nào ngờ phải áp dụng ngoài đời thật.

Sao Kpop kể chuyện hẹn hò như phim kinh dị: Để bạn gái chui vào va li, rùng mình chi tiết về mái tóc - hình ảnh 1

Dowoo, cựu thành viên nhóm nhạc A-JAX, là nhân vật chính của câu chuyện này. Khi còn quảng bá với tư cách ca sĩ thần tượng, Dowoo đã gặp vợ hiện tại của mình là người mẫu Hyejin khi cả hai quảng bá tại Nhật Bản. Sau khi A-JAX tan rã, cả hai kết hôn vào tháng 5 năm 2019.

Dowoo tiết lộ, anh phải qua mặt công ty quản lý, các thành viên nhóm và người hâm mộ bằng nhiều cách khác nhau. Đầu tiên là khi cả hai vào khách sạn, vì đó là phòng dành cho một người, nên đã bị nhân viên khách sạn bắt gặp. Sự việc vỡ lở, Dowoo phải viết thư xin lỗi công ty quản lý nhưng cặp đôi chỉ nghĩ cách làm sao để gặp nhau tiếp.

Sao Kpop kể chuyện hẹn hò như phim kinh dị: Để bạn gái chui vào va li, rùng mình chi tiết về mái tóc - hình ảnh 2

Cuối cùng, thành viên A-JAX đã nghĩ ra một cách quái gở chính là để bạn gái mình nằm vào trong một chiếc va li thật lớn, tránh sự chú ý của tất cả mọi người. Hyejin cho biết: “Dowoo mang theo một cái va li to. Nó thật sự rất to. Anh ấy bảo tôi: “Hãy vào trong vali”. Vậy nên tôi đã cởi giày ra và chui vào đó. Đó là lần đầu tiên tôi ở trong va li, nên nói thật là tôi cảm thấy rất sợ. Tất cả những gì tôi có thể nghe được là những tiếng va đập, và tôi cũng chẳng biết mình đang bị đưa đi đâu”.

Bên cạnh đó, Dowoo cũng chia sẻ thêm: “Vỏ của cái va li hơi mỏng. Nếu vợ tôi nằm nghiêng, cạnh va li sẽ hơi phồng lên. Chiếc va li không còn là hình chữ nhật nữa. Một phần va li trông như bị biến dạng hoàn toàn. Tóc của vợ tôi bị kẹt trong khóa kéo và nó bị lòi ra ngoài. Tôi đã rất sợ hãi, nếu có ai trông thấy thì đây sẽ là rắc rối lớn”.

Sao Kpop kể chuyện hẹn hò như phim kinh dị: Để bạn gái chui vào va li, rùng mình chi tiết về mái tóc - hình ảnh 3

Trải qua bao sợ hãi, lo lắng, cuối cùng kế hoạch của cặp đôi đã thành công. Dù phải đi qua những thành viên cùng nhóm, nhưng Dowoo vẫn mang được chiếc va li lên phòng. Cựu idol kể thêm: “Hồi đó các thành viên cùng ở một tầng. Bất cứ khi nào gặp tôi, họ đều hỏi “Cậu đi đâu vậy?”. Tôi đành nói dối rằng mình đi ăn nhưng thực ra là chui vào phòng với bạn gái”. Để tránh bị phát giác, cặp đôi đã bật tivi với âm lượng lớn và máy sấy tóc để át đi tiếng nói chuyện.

Sau khi câu chuyện của Dowoo lên sóng, nó đã trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Nghe xong những chia sẻ của cặp vợ chồng, nhiều dân mạng phải sốc nặng khi một ca sĩ thần tượng lại sử dụng cách quái gở như vậy để hẹn hò.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC