Rộ clip toàn bộ tội trạng của sao nam 9X lừa tình hơn 30 cô gái

Thứ Hai, 09/08/2021 10:38

Ngoài ra, nhiều sao Hoa ngữ như Hoắc Kiến Hoa, Lý Dịch Phong cũng bất ngờ bị vạ lây.


Scandal của Ngô Diệc Phàm kéo theo nhiều sao Hoa ngữ bị liên lụy. Truyền thông Trung Quốc liên tục đưa ra những tin tức nóng hổi xoay quanh bê bối tình dục gây rúng động này.

Rộ clip toàn bộ tội trạng của sao nam 9X lừa tình hơn 30 cô gái - hình ảnh 1

Ngô Diệc Phàm

Mới đây nhất trang iFeng tiết lộ trên mạng xã hội nước này rộ tin đồn có clip 400GB tiết lộ toàn bộ tội trạng của Ngô Diệc Phàm. Theo clip đó, sao nam 9X không chỉ bị điều tra về vấn đề quan hệ tình dục bất hợp pháp mà còn dính líu đến đường dây ma túy. Đáng chú ý, trang iFeng tiết lộ có 6 đồng phạm với Ngô Diệc Phàm liên quan tới vụ việc dụ dỗ những nạn nhân nữ. Tuy nhiên đó mới chỉ là những tin đồn, chưa được kiểm chứng từ phía cơ quan điều tra.

Trong khi đó, mạng xã hội nước này tiếp tục lan truyền clip được cho là cảnh Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ tại nhà riêng và đưa đi. Nhiều người hâm mộ vây quanh, cổ vũ nam ngôi sao cố lên. Tuy nhiên, thời gian quay clip này chưa được xác thực.

Rộ clip toàn bộ tội trạng của sao nam 9X lừa tình hơn 30 cô gái - hình ảnh 2

Clip được cho là cảnh Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt giữ tại nhà riêng

Trước đó xuất hiện một clip quay lén cảnh được cho là Ngô Diệc Phàm xuất hiện tại đồn cảnh sát như đi tham gia tiệc thời trang. Tuy nhiên cư dân mạng phát hiện ra đó chỉ là một hậu trường sự kiện khi đi bên cạnh Ngô Diệc Phàm còn có quản lý và bảo vệ.

Xoay quanh bê bối của Ngô Diệc Phàm, nhiều ngôi sao Hoa ngữ bất ngờ bị cư dân mạng réo tên. Nguyên nhân vì họ từng có mối quan hệ thân thiết, hoặc từng tham gia chung show với Ngô Diệc Phàm. Một số ngôi sao giữ thái độ im lặng, số khác áp dụng biện pháp mạnh bằng việc báo án để đòi lại công bằng.

Rộ clip toàn bộ tội trạng của sao nam 9X lừa tình hơn 30 cô gái - hình ảnh 3

Hoắc Kiến Hoa, Lý Dịch Phong cũng bị vạ lây vì những tin đồn vô căn cứ

Ngoài những ngôi sao trước đó bị tung tin đồn liên quan tới scandal của Ngô Diệc Phàm như Phạm Băng Băng, Angela Baby, Tiêu Chiến, Phan Vỹ Bá, Tỉnh Bách Nhiên, thì mới đây một loạt tên tuổi như Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân, Lý Dịch Phong, Bao Bối Nhĩ, Hà Cảnh cũng bị vạ lây. Phần lớn những tin đồn đều không có tính xác thực, chỉ là đồn thổi do cư dân mạng suy diễn.

Rộ clip toàn bộ tội trạng của sao nam 9X lừa tình hơn 30 cô gái - hình ảnh 4

Angela Baby bị một người phụ nữ tung tin đồn sai sự thật liên quan tới Ngô Diệc Phàm

Đáng chú ý, Angela Baby khi kiện người tung tin đồn sai sự thực đã được tòa xử thắng cuộc. Người tung tin là Trương Vinh Thúy đưa ra tin tức Angela Baby và Ngô Diệc Phàm có quan hệ bất chính, thậm chí tố nữ diễn viên nhiều hành vi khác như ngoại tình, trốn thuế… Trong đơn kiện, Angela Baby yêu cầu bồi thường 350.000 NDT (1,24 tỷ đồng), gồm 150.000 NDT (502 triệu đồng) thiệt hại về kinh tế và 200.000 NDT (670 triệu đồng) tổn thất tinh thần. Phía bị đơn phản bác nói không đề cập trực tiếp đến tên của nữ diễn viên, chỉ sử dụng từ ngữ ám chỉ và làm mờ hình ảnh. Tuy nhiên tòa án không chấp nhận lời biện minh này, yêu cầu bị đơn phải xin lỗi công khai và bồi thường cho nữ diễn viên Angela Baby 60.000 NDT (213 triệu đồng).

Rộ clip toàn bộ tội trạng của sao nam 9X lừa tình hơn 30 cô gái - hình ảnh 5

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chấm dứt, thậm chí còn có nguy cơ tù tội

Sau khi bị phanh phui đời sống thác loạn, Ngô Diệc Phàm bị phong sát, không được phép xuất hiện trên truyền hình truyền thông, bị giới chức Trung Quốc cấm sóng. Các tài khoản mạng xã hội của ngôi sao này cũng bị xóa sổ. Mạng Weibo của Trung Quốc cũng gỡ bỏ tên của Ngô Diệc Phàm khỏi bảng xếp hạng ngôi sao quyền lực. Hiện tại Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra về 8 tội danh, trong đó có nghi vấn hiếp dâm tập thể, cưỡng bức trẻ vị thành niên, nạn nhân có thể là một fan nữ 14 tuổi. Một cô gái còn tố cáo đã bị Ngô Diệc Phàm chuốc thuốc trong tiệc rượu rồi cưỡng bức ở Mỹ. Thậm chí Ngô Diệc Phàm còn bị phanh phui thủ đoạn lừa tình hơn 30 cô gái trẻ. Vụ án có tính chất phức tạp nên phía cơ quan điều tra bảo mật hoàn toàn về thông tin hình ảnh.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC