Quý Bình không rời vợ nửa bước, ân cần chăm sóc bà xã tại sự kiện

Thứ Ba, 15/11/2022 19:27

Đây cũng là lần hiếm hoi vợ Quý Bình xuất hiện trước công chúng sau khi sinh con đầu lòng vào giữa tháng 3/2022.


Quý Bình là một trong những nam nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình, từ sân khấu kịch cho đến dấu ấn trên màn ảnh, sân khấu âm nhạc. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, Quý Bình còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã doanh nhân Ngọc Tiền. Mới đây, vợ chồng nam diễn viên khai trương cơ sở kinh doanh mới tại Phú Quốc, nhận được không ít sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

Quý Bình không rời vợ nửa bước, ân cần chăm sóc bà xã tại sự kiện - hình ảnh 1

Quý Bình xuất hiện bên bà xã doanh nhân hút mọi sự chú ý

Đông đảo nghệ sĩ thân thiết như ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, diễn viên Thanh Thức, Minh Thư, Bích Ly, Nguyên Trung Bolero, Hà Vân, Phan Yến Nhi, guitarist Hoàng Minh, nhạc sĩ Nguyễn Hậu, đạo diễn Lê Việt… đã có mặt từ sớm để chung vui cùng Quý Bình và vợ doanh nhân.

Tại sự kiện, diễn viên Quý Bình diện vest bảnh bao, không rời vợ nửa bước. Ngoài ra, anh còn có những cử chỉ thân thiết, ân cần chăm sóc bà xã như che ô, chỉnh sửa trang phục… khiến bất kỳ ai cũng phải ghen tị. Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của doanh nhân Ngọc Tiền trước truyền thông sau khi sinh nhóc tỳ đầu lòng vào giữa tháng 3/2022.

Quý Bình không rời vợ nửa bước, ân cần chăm sóc bà xã tại sự kiện - hình ảnh 2

Nam diễn viên ân cần chăm sóc bà xã suốt thời gian diễn ra sự kiện

Quý Bình không rời vợ nửa bước, ân cần chăm sóc bà xã tại sự kiện - hình ảnh 3

Đông đảo nghệ sĩ cũng có mặt để chúc mừng vợ chồng Quý Bình

Chia sẻ về cuộc sống sau khi chào đón thêm thành viên mới, diễn viên Quý Bình cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi trở thành ông bố bỉm sữa: “Tôi vui và hạnh phúc khi vừa được phụ vợ chăm con, vừa hoàn thành vai trò của người nghệ sĩ và hiện tại là phụ bà xã trong lĩnh vực kinh doanh. Tôi muốn khán giả biết đến mình thông qua nhiều cương vị, là người nghệ sĩ kiêm cả doanh nhân, tuy nhiên không vì thế mà tôi bỏ bê con đường nghệ thuật đã làm nên tên tuổi của mình suốt nhiều năm qua. Tôi vẫn sẽ cống hiến cho nghệ thuật nhưng sẽ chọn lọc hơn, làm sao mỗi vai diễn, mỗi lần mà Quý Bình xuất hiện sẽ được khán giả yêu thương và đón nhận”.

Về phần doanh nhân Ngọc Tiền, cô cho biết cảm thấy hạnh phúc với mọi thứ hiện tại. Bà xã nam diễn viên trải lòng: “Tôi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, gia đình chúng tôi lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Tôi may mắn là nhờ có sự hậu thuẫn của chồng, được ông xã động viên, hỗ trợ nhiều việc nên hiện tại, tôi có thể toàn tâm toàn ý, dồn sức 100% cho con đường kinh doanh”.

Theo Người đưa tin

VIDEO CHỌN LỌC