Quang Thắng khoe nhà bất động sản vô số, công khai “bắt rể” Văn Toàn: Bố tiền đạo trẻ nói gì?

Thứ Bảy, 03/04/2021 14:55

Văn Toàn gọi NS Quang Thắng là “bố”, người hâm mộ bóng đá sắp có tin vui?


Mới đây, trong sự kiện khai trương quán cà phê ở Hải Phòng của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, NSƯT Quang Thắng đã đến chung vui. Danh hài gây chú ý khi muốn tuyển thủ quốc gia làm con rể mình.

Quang Thắng khoe nhà bất động sản vô số, công khai “bắt rể” Văn Toàn: Bố tiền đạo trẻ nói gì? - hình ảnh 1

Cụ thể, trước mặt nhiều phóng viên và người hâm mộ, diễn viên “Táo Quân” đã liệt kê ra rất nhiều điều kiện hấp dẫn để rủ rê chàng cầu thủ HAGL gật đầu làm con rể. Nghệ sĩ sinh năm 1968 lên tiếng: “Thứ nhất, Quang Thắng với Văn Toàn là người cùng quê Hải Dương. Thứ hai là Quang Thắng cũng có hai cô con gái rất xinh. Thứ ba là Quang Thắng muốn nói với Văn Toàn, không chỉ có hai cô con gái xinh, Quang Thắng còn có rất nhiều đất ở Hải Phòng. Cho nên, Văn Toàn kiểu gì cũng phải về đây làm con rể”.

Quang Thắng khoe nhà bất động sản vô số, công khai “bắt rể” Văn Toàn: Bố tiền đạo trẻ nói gì? - hình ảnh 2

Trước đông đảo người hâm mộ, Văn Toàn cũng ngại ngùng thừa nhận: “Chú Thắng từng gặp Toàn ở Gia Lai trước đây và cũng đã nói về vấn đề này rồi. Chú có ý mời mình làm rể Hải Phòng”. “Táo Kinh tế” còn hóm hỉnh cho biết nếu Văn Toàn gật đầu thì cho “nhận đất” luôn. Sau đó, khi trả lời phỏng vấn của truyền thông về việc có muốn mở thêm chi nhánh ở Hải Phòng không, tiền đạo HAGL cười nói mọi chuyện phụ thuộc vào “bố Thắng”: “Bố Thắng đưa đất thì Toàn mở”.

Quang Thắng khoe nhà bất động sản vô số, công khai “bắt rể” Văn Toàn: Bố tiền đạo trẻ nói gì? - hình ảnh 3

Văn Toàn (áo trắng) cười tươi khi nghe NSƯT Quang Thắng nói

Trong khi đó, bố của Văn Toàn, ông Nguyễn Văn Tạo, nở nụ cười hạnh phúc trong ngày con trai làm ông chủ. Đáp lại lời nghệ sỹ Quang Thắng, ông Tạo cho biết nếu danh hài muốn “bắt rể” thì phải tùy duyên, “được thì cũng tốt”.

Trước đó, vào đầu tháng 3, NSƯT Quang Thắng có dịp hội ngộ với một số cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… Vì quá yêu mến và hâm mộ, nam danh hài đã “chấm” ngay Văn Toàn làm “con rể quý” và khoe trên FaceBook cá nhân. Được biết, nam danh hài hiện có 3 con, trong đó con gái lớn Thanh Huyền 19 tuổi, còn con gái thứ hai Huyền Nhi mới 14 tuổi.

Quang Thắng khoe nhà bất động sản vô số, công khai “bắt rể” Văn Toàn: Bố tiền đạo trẻ nói gì? - hình ảnh 4

Theo lời Quang Thắng, Thanh Huyền giống bố nhất, kể cả ngoại hình và tính tình lém lỉnh, hài hước. Hiện cô bé đang là sinh viên đại học tại Hải Phòng. Khi “hứa gả” con gái cho Văn Toàn, không ít bạn bè, đồng nghiệp Quang Thắng trêu chọc anh sắp bị rước mất “bình rượu mơ quý”, nhưng nam danh hài vẫn vui tươi và hào hứng.

Danh hài Quang Thắng sinh năm 1968, là một trong những nghệ sĩ kín tiếng nhất showbiz Việt. Bà xã Quang Thắng kém anh 11 tuổi, là mối tình từ ngày học cấp 3, và 7 năm sau mới quyết định về chung nhà. Vì điều kiện công việc, nghệ sĩ Quang Thắng thường xuyên phải xa gia đình, một mình ở Hà Nội, còn bà xã và các con ở quê nhà Hải Phòng.

Quang Thắng khoe nhà bất động sản vô số, công khai “bắt rể” Văn Toàn: Bố tiền đạo trẻ nói gì? - hình ảnh 5

Quang Thắng bên vợ con

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Quang Thắng cho biết: “Tôi không có thói quen khoe nhà khoe xe, trước nay tôi rất giản dị, không muốn cuộc sống của mình nhiều người biết. Anh em trong nghề cũng hay đùa, bảo là “Quang Thắng buôn đất nhiều lắm”, họ trêu thôi”.

Về phía Văn Toàn, tiền đạo đội tuyển quốc gia Việt Nam vừa chia tay với bạn gái hot girl cách đây không lâu. Đây được xem là nỗi tiếc nuối lớn cho người hâm mộ, bởi Văn Toàn và Trang Nhung có mối tình dài 6 năm trong sự ngưỡng mộ của nhiều người. Cả hai từng được ví như cặp đôi đẹp nhất của bóng đá Việt Nam.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC