Quang Lê phải vay tiền tín dụng đen với lãi suất cao, kết hôn "bí ẩn" ở tuổi 22

Thứ Bảy, 07/08/2021 11:13

Những chia sẻ mới nhất của Quang Lê về quá khứ ít người biết.


Mới đây, Quang Lê thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng khi xuất hiện trong chương trình “Chuyện Ngại Nói” của siêu mẫu Xuân Lan. Giọng ca hải ngoại tâm sự về giai đoạn khó khăn khi mới về nước hoạt động nghệ thuật, phải vay tiền với lãi suất cao, đặc biệt là cuộc hôn nhân bí ẩn ở tuổi 22.

Quang Lê phải vay tiền tín dụng đen với lãi suất cao, kết hôn "bí ẩn" ở tuổi 22 - hình ảnh 1

Quang Lê hiếm hoi chia sẻ về chuyện đời tư

Khi Xuân Lan hỏi nam ca sĩ về những khó khăn trong quãng đường sự nghiệp, Quang Lê cho biết lúc mới về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, anh quyết định làm liveshow “Hát Trên Quê Hương”. Nam ca sĩ đã bỏ ra số tiền rất lớn để tổ chức một buổi biểu diễn hoành tráng từ âm thanh, ánh sáng đến vũ đoàn múa phụ họa. Chính vì vậy, Quang Lê phải đối mặt với chuyện thiếu hụt tài chính khi tiền vé bán ra không đủ chi trả cho ê-kíp.

Giọng ca sinh năm 1979 thổ lộ: “Hôm nay chia sẻ luôn điều mà không ai biết là liveshow đầu tiên của tôi phải chi phí rất nhiều. Chỉ tính riêng chi phí cho đèn tiền sân khấu đã 400 triệu, tiền âm thanh và ánh sáng là 500 triệu, tiền biên đạo múa… nhiều lắm, cứ cộng cộng lại nó lên… Nói chung là tiền vé bán không đủ để chi trả. Lúc đó khi làm xong liveshow thì tôi vẫn thiếu tiền cả ê-kíp luôn, kể cả anh Lâm Lê (đạo diễn liveshow – chồng Xuân Lan) cũng thiếu nữa.

Anh Lâm mới nói là từ từ đi rồi khi nào em đi hát em trả cho anh sau cũng được. Còn đối với những người khác thì lúc đó tôi có quyết định đi vay, mình mượn ai mình trả đi. Tại vì thương hiệu của mình lần đầu tiên về Việt Nam thì không nên để chuyện mình làm liveshow rồi mình có nợ nần nó sẽ không tốt cho mình về hình ảnh. Vì thế, tôi quyết định vay bên ngoài với lãi suất rất là cao. Vay xong rồi từ từ tôi đi hát rồi trả lại thôi”.

Quang Lê phải vay tiền tín dụng đen với lãi suất cao, kết hôn "bí ẩn" ở tuổi 22 - hình ảnh 2

Quang Lê thời trẻ muốn phát triển sự nghiệp, dẫn đến hôn nhân tan vỡ

Cũng trong cuộc trò chuyện, nam ca sĩ hiếm hoi kể về cuộc hôn nhân dang dở khi tuổi còn rất trẻ. Cụ thể, khi siêu mẫu Xuân Lan hỏi “Chừng nào anh mới lấy vợ?”, Quang Lê bất ngờ tiết lộ về bí mật giấu kín nhiều năm.

Cha nuôi Phương Mỹ Chi cho biết: “Thật ra điều này Quang Lê giấu kín rất nhiều năm nhưng mà Quang Lê cũng không ngại kể. Đó là năm 22 tuổi Quang Lê đã lập gia đình, cưới vợ đàng hoàng, tổ chức tiệc cưới đàng hoàng nhưng mà sau có nhiều biến cố trong cuộc đời, sự nghiệp xảy ra nên mình không đi chung đường nữa”.

Thừa nhận cưới xin ở tuổi 22 là sớm, giọng ca “Đập Vỡ Cây Đàn” tiếp tục chia sẻ về chuyện cũ: “Chuyện này cũng hơi dài dòng. Trong một lần tôi về Việt Nam thăm quê và ông bà ngoại thì được gia đình hai bên giới thiệu. Qua tìm hiểu một thời gian ngắn, chắc do nhiều tác động bên ngoài, do gia đình nên tôi đồng ý lấy vợ. Khi ấy tôi có nói với bố mẹ rằng không muốn lấy sớm thế, vì cũng chưa có sự nghiệp gì cả. 22 tuổi, tôi chưa nổi tiếng, chưa đi hát, nếu lấy vợ thì sẽ chùn chân, vấn đề tế nhị nữa là khán giả thường muốn ca sĩ là người độc thân, của họ mà thôi”.

Lấy vợ xong, dù không muốn nhưng Quang Lê cũng phải lựa chọn giữa gia đình ở Việt Nam và sự nghiệp ở hải ngoại. Thời gian xa cách, thời gian lao vào công việc…, nhiều yếu tố cộng lại khiến nam ca sĩ và vợ cũ đi đến quyết định chia tay. Giọng ca 7X cho biết hiện tại vợ cũ đang sống ở TP.HCM, đã lập gia đình, có 3 – 4 mặt con và sống rất hạnh phúc.

Về phía mình, Quang Lê cũng chia sẻ về dự định muốn lập gia đình và kết hôn. Tuy nhiên khi chứng kiến nhiều bạn bè đổ vỡ trong hôn nhân, Quang Lê tâm niệm hiện tại chỉ cần có người thương mình thì sống chung và sinh con, gắn bó lâu dài với nhau, không muốn tổ chức đám cưới.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC