Quán quân Gương mặt thân quen rơi nước mắt khi nhắc đến bố

Thứ Tư, 06/09/2017 11:47

Jun Phạm tự nhận anh là đứa con bất hiếu, chỉ mải chạy theo đam mê mà quên dành thời gian cho gia đình suốt nhiều năm qua.

Tối 5/9, Jun Phạm – Quán quân Gương mặt thân quen và cũng là cựu thành viên 365 – đã tổ chức buổi showcase ra mắt MV đầu tay – Thương em hơn chính anh. Ngoài việc biểu diễn ca khúc mới và thể hiện lại những tiết mục từng gây ấn tượng tại Gương mặt thân quen, Jun Phạm còn khiến khán giả xúc động khi tâm sự về bố – người đàn ông mỗi đêm vẫn chờ anh về sau khi mẹ qua đời.

Quán quân Gương mặt thân quen rơi nước mắt khi nhắc đến bố - hình ảnh 1

Jun Phạm lần đầu tâm sự về người đàn ông luôn chờ anh về nhà mỗi ngày.

Nam ca sĩ tâm sự, suốt thời gian qua, anh miệt mài chạy show và sống trong ngôi nhà chung của 365. Mãi đến khi nhóm tan rã, anh mới về lại nhà mình và từ đó phát hiện ra, mỗi tối luôn có một người chờ anh về.

“Sau này tôi mới biết, hoá ra có một người luôn âm thầm chịu đựng và chờ đợi tôi về mỗi tối. Dù trời đã rất khuya, thậm chí có lúc tôi về nhà vào lúc 1, 2h sáng, người đó vẫn ngồi chờ mình, nhiều lúc mệt nhoài mà ngủ gục. Người đó chính là bố của tôi, dù khi tôi về đến nhà, bố cũng chẳng làm gì mà chỉ bảo ‘Thôi con ngủ đi’, nhưng bố vẫn muốn thấy tôi về nhà an toàn sau những chuyến lưu diễn xa. Điều đó khiến tôi cảm thấy ấm lòng rất nhiều”, cựu thành viên 365 tâm sự.

Jun Phạm nói thêm, anh cảm thấy mình là một đứa con bất hiếu, bởi suốt ngần ấy năm lớn lên và trưởng thành, anh mải chạy theo niềm đam mê của mình mà ít dành thời gian cho gia đình.

“Từ nhỏ cho đến lúc mẹ tôi qua đời, tôi cũng không dành thời gian cho mẹ. Đến khi tôi lớn lên, mải đi làm ngày này qua ngày khác nên cũng không có thời gian dành cho bố”, nam ca sĩ rưng rưng cho biết.

Quán quân Gương mặt thân quen rơi nước mắt khi nhắc đến bố - hình ảnh 2

Bố nam ca sĩ mỉm cười hạnh phúc khi nghe con trai tâm sự.

Anh kể, ngày trước anh luôn mong sẽ kiếm thật nhiều tiền để đưa gia đình đi du lịch vòng quanh thế giới. Nhưng mãi sau này, Jun Phạm mới nhận ra nơi anh cần đến không phải là châu Âu, châu Phi hay châu Á, mà là chính ngôi nhà của mình.

“Bố tôi chỉ muốn được nhìn thấy con trai ở nhà, mỗi ngày đều gặp nhau, chăm sóc lẫn nhau như vậy là bố vui và hạnh phúc lắm rồi”, Quán quân Gương mặt thân quen chia sẻ.

Bên dưới hàng ghế khách mời, không ít lần, bố của Jun Phạm đưa tay lau nước mắt khi nghe những lời tâm sự của con trai. Ông không giấu được niềm tự hào khi thấy con ngày càng thành công và được nhiều khán giả trẻ yêu mến.

Quán quân Gương mặt thân quen rơi nước mắt khi nhắc đến bố - hình ảnh 3

“Bố tôi chỉ muốn được nhìn thấy con trai ở nhà, mỗi ngày đều gặp nhau, chăm sóc lẫn nhau như vậy là bố vui và hạnh phúc lắm rồi”

Sau khi gặt hái thành quả từ Gương mặt thân quen, thời gian gần đây, Jun Phạm đang có nhiều bước đi vững chắc trong sự nghiệp ca hát lẫn diễn xuất. Ngoài việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới, anh còn được mời đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh Về quê ăn Tết do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...