Quách Ngọc Tuyên hé lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ kém 16 tuổi, công khai luôn quà tặng bất ngờ

Chủ Nhật, 01/08/2021 13:23

Dù không lọt top nhưng thành tích của Hân Hồ khá ổn đối với bà mẹ trẻ vừa chăm con vừa ôn bài.


Mới đây, Quách Ngọc Tuyên đã chia sẻ một video lên kênh YouTube cá nhân thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Trong video, bà xã kém 16 tuổi cùng con gái Bào Ngư cũng xuất hiện. Bà xã Quách Ngọc Tuyên tiết lộ điểm thi THPT vừa qua đạt 7 điểm, môn Ngữ văn đạt 6,16 điểm, môn Lịch sử đạt 6,75 điểm và môn Địa lý đạt 7,5 điểm. Dù không lọt top nhưng thành tích của Hân Hồ khá ổn đối với bà mẹ trẻ vừa chăm con vừa ôn bài.

Quách Ngọc Tuyên hé lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ kém 16 tuổi, công khai luôn quà tặng bất ngờ - hình ảnh 1

Vợ trẻ của Quách Ngọc Tuyên có kết quả khá tốt 

Thấy bà xã đòi quà, Quách Ngọc Tuyên công khai luôn quà tặng: “Sẽ có quà, một thằng Vi Cá con sẽ có mặt trong gia đình này”. Câu nói đùa của Quách Ngọc Tuyên khiến nhiều người bật cười.

Quách Ngọc Tuyên cũng chia sẻ thêm: “Mọi người ơi, cuối cùng bé Hân cũng hoàn thành ước nguyện rồi, đó là tốt nghiệp cấp 3. Sắp tới bé Hân sẽ học ngành truyền thông để hỗ trợ tốt cho công việc của Tuyên, có thể Hân sẽ làm quản lý”.

Không chỉ thế, Quách Ngọc Tuyên còn đăng tải hình ảnh con gái Bào Ngư cùng “gợi ý”: “Đồ Ngư mặc chật hết rồi. Mừng mẹ Hân thi đậu, mẹ hãy mua đồ mới cho Ngư đi”. Bên dưới bài đăng, dân tình đã gửi lời chúc mừng tới gia đình nam diễn viên.

Quách Ngọc Tuyên hé lộ điểm thi tốt nghiệp THPT của vợ kém 16 tuổi, công khai luôn quà tặng bất ngờ - hình ảnh 2

Vợ của Quách Ngọc Tuyên sẽ theo học ngành truyền thông để hỗ trợ chồng 

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 vừa qua, một thí sinh được nhiều cư dân mạng quan tâm chính là Hân Hồ – bà xã của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên.

Hân Hồ sinh năm 2000, kém Quách Ngọc Tuyên 16 tuổi. Vì mong muốn thi vào đại học nên khoảng 1 năm qua, cô đã ôn thi và lên kế hoạch sau khi sinh xong em bé sẽ đi học tiếp. “Vi cá” Quách Ngọc Tuyên luôn ủng hộ vợ bởi anh hiểu bà xã vì mang thai, sinh con nên phải bỏ dở việc học tập.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC