Phương Mỹ Chi lên chức CEO ở tuổi 19: Áp lực lớn nhất là gì?

Thứ Tư, 23/11/2022 5:26

Ca sĩ nói hiện cô không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa.


Đầu tháng 11, Phương Mỹ Chi ra mắt công ty giải trí mang tên mình, do chính cô điều hành ở tuổi 19. Lên chức CEO khi còn khá trẻ, ca sĩ thừa nhận gặp nhiều khó khăn. Song cô may mắn nhận được sự hỗ trợ của nhiều đồng nghiệp, công ty chủ quản.

“Chi nghĩ rằng việc thành lập và điều hành công ty sẽ khiến bản thân mình có trách nhiệm hơn với chính mình và mọi người. Là một người trẻ thuộc thế hệ GenZ, Chi cũng có những mục tiêu riêng mà mình hướng tới. Trên hành trình phát triển của mỗi người, ở mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác nhau. Chi không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ tuổi phát triển và khám phá thế giới, chính vì thế Chi luôn đặt ra những nấc thang để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời”, cô chia sẻ.

Phương Mỹ Chi lên chức CEO ở tuổi 19: Áp lực lớn nhất là gì? - hình ảnh 1

Phương Mỹ Chi lên chức CEO ở tuổi 19

Ngoài công ty riêng, Phương Mỹ Chi còn có công ty chủ quản chính, chung với Lan Khuê, Erik, nhóm DTAP. “Nhạc của Chi đều do các anh DTAP sản xuất, mỗi khi cần hỗ trợ chỉ cần nói một tiếng thì anh Erik luôn có mặt để giúp đỡ dù với bất kỳ hình thức nào”, ca sĩ nói thêm.

Gần 10 năm vào showbiz, Phương Mỹ Chi tiết lộ đã xây được cho bố mẹ nhà ở TP.HCM. “Riêng về sự nghiệp áp lực kiểu khác, gia đình kiểu khác. Tuy chị có đi làm nhưng Chi vẫn là trụ cột chính của gia đình. Khi thưa show, Chi lo lắng, có tâm lý chịu trách nhiệm. Khi gặp vấn đề, Chi nghĩ theo hướng tích cực nên cân bằng được cảm xúc của bản thân”, Phương Mỹ Chi nói với chúng tôi.

Phương Mỹ Chi lên chức CEO ở tuổi 19: Áp lực lớn nhất là gì? - hình ảnh 2

Phương Mỹ Chi bên bố mẹ và chị gái

Giọng ca 19 tuổi nói, suốt quá trình phát triển sự nghiệp, cô luôn cố gắng không ngừng, không ngủ quên trong chiến thắng. “Khi làm dự án chi phí thấp, không có sự hỗ trợ nhiều thì Chi vẫn làm hết sức chứ không có 10 mà làm 9, Chi luôn làm hết sức. Chi nghĩ đó là một trong những nguyên nhân Chi được mọi người yêu mến”, cô nói.

VIDEO Phương Mỹ Chi hát “Hoa dại”

Gần nhất, Phương Mỹ Chi cho ra mắt dự án cover lại những tình khúc bất hủ theo phong cách mới. “Bản thân Phương Mỹ Chi là một người yêu truyền thống và tôn trọng những giá trị xưa cũ, vì thế Chi thực sự tiếc nuối khi những bài hát trữ tình huyền thoại chỉ được cất giấu trong kho tàng âm nhạc của Việt Nam, khiến nhiều người nghĩ rằng các bài hát đã lỗi thời. Âm nhạc với Chi không có rào cản, thế nên Chi mong muốn được “may áo mới” cho những ca khúc xưa cũ để khán giả ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể thưởng thức, yêu thích và trân trọng những tác phẩm mang giá trị nghệ thuật bất hủ”, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Theo Arttimes

VIDEO CHỌN LỌC