Phát hiện thi thể minh tinh 21 tuổi tại nhà trọ, gia đình nghi ngờ, cảnh sát thẩm vấn bạn trai

Thứ Hai, 16/05/2022 14:31

Thông tin về cái chết của nữ diễn viên Ấn Độ Pallavi Dey đang gây chấn động cả giới giải trí.


Báo chí Ấn Độ vừa đăng tải tin tức cho biết cảnh sát đã tìm thấy thi thể nữ diễn viên Pallavi Dey tại nhà trọ ở Garfa, thành phố Kolkata, Ấn Độ. Tin tức này khiến không ít người giật mình sửng sốt vì Pallavi là nữ diễn viễn đang lên và còn rất trẻ.

Phát hiện thi thể minh tinh 21 tuổi tại nhà trọ, gia đình nghi ngờ, cảnh sát thẩm vấn bạn trai - hình ảnh 1

Pallavi Dey được phát hiện đã qua đời tại căn hộ cho thuê.

“Pallavi được đưa đến bệnh viện MR Bangur cấp cứu nhưng đã qua đời trước đó. Chúng tôi đang điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên. Thi thể của cô đã được đưa đi khám nghiệm tử thi”, đại diện của Sở cảnh sát Garfa cho biết.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, ban đầu họ xác nhận rằng Pallavi qua đời vì tự tử. Hiện tại, thi thể của cô đang được khám nghiệm. Nhưng gia đình của Pallavi cho rằng cô bị sát hại chứ không phải tự tử qua đời như cảnh sát cho biết.

Phát hiện thi thể minh tinh 21 tuổi tại nhà trọ, gia đình nghi ngờ, cảnh sát thẩm vấn bạn trai - hình ảnh 2

Cảnh sát vẫn đang điều tra về cái chết của Pallavi.

Được biết, Pallavi sống với bạn trai Shagnik Chakraborty tại căn hộ nơi xảy ra vụ việc. Hiện tại, cơ quan điều tra đang thẩm vấn bạn trai của Pallavi tại sở cảnh sát Garfa. Theo lời khai của Shagnik, sáng 15/5, anh đi ra ngoài hút thuốc lá khi trở về nhà thì phát hiện cửa phòng bị chốt từ bên trong. Anh đã phá cửa vào nhà và phát hiện thi thể của Pallavi trong tư thế treo cổ. Ngay lập tức, Chakraborty đã báo cho cảnh sát địa phương.

Phát hiện thi thể minh tinh 21 tuổi tại nhà trọ, gia đình nghi ngờ, cảnh sát thẩm vấn bạn trai - hình ảnh 3

Bạn trai sống cùng với Pallavi đang được thẩm vấn để tìm ra sự thật.

Thông tin tiếp theo về cái chết của Pallavi sẽ được cảnh sát thông báo trong thời gian tới sau khi kết thúc điều tra và có được kết quả khám nghiệm từ phía nhân viên pháp y. Khán giả rất chờ đợi được nghe thông tin chính xác về sự ra đi của nữ diễn viên trẻ.

Trước tin tức về sự ra đi bất ngờ của Pallavi, công chúng không khỏi xót xa vì cô còn quá trẻ mới 21 tuổi. Trước đó, Pallavi gắn liền với hình ảnh tương sáng và tràn đầy sức sống cả trên màn ảnh và ngoài đời. Cô hứa hẹn sẽ là thế hệ diễn viên Bollywood tỏa sáng trong tương lai. 

Phát hiện thi thể minh tinh 21 tuổi tại nhà trọ, gia đình nghi ngờ, cảnh sát thẩm vấn bạn trai - hình ảnh 4

Pallavi ra đi khi còn quá trẻ – 21 tuổi.

Lúc sinh thời, Pallavi Dey được biết đến với vai nữ chính trong series phim Mon Mane Na. Ngoài ra, cô còn tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình khác như Reshma Japi, Kunjo Chhaya và Saraswati Prem. Pallavi được giới chuyên môn đánh giá cao về thực lực khi liên tiếp xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia của Ấn Độ.

Phát hiện thi thể minh tinh 21 tuổi tại nhà trọ, gia đình nghi ngờ, cảnh sát thẩm vấn bạn trai - hình ảnh 5

Pallavi từng là nữ diễn viên trẻ triển vọng được nhiều khán giả yêu thích.

Theo Gia đình & Xã hội

VIDEO CHỌN LỌC