Phản ứng của Bảo Anh khi nhắc đến tình cũ Hồ Quang Hiếu

Thứ Năm, 26/10/2017 8:39

“Buồn thì chắc chắn là có, nhưng cái gì quên được thì hãy quên đi”, Bảo Anh chia sẻ khi liên tiếp được hỏi về chuyện tình cảm.

Phản ứng của Bảo Anh khi nhắc đến tình cũ Hồ Quang Hiếu - hình ảnh 1

Ngày 25/10, Bảo Anh đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại buổi ra mắt album nhạc xưa của Dương Triệu Vũ. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ lộ diện trước công chúng sau ồn ào chia tay Hồ Quang Hiếu nên nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh chuyện tình cảm.

Phản ứng của Bảo Anh khi nhắc đến tình cũ Hồ Quang Hiếu - hình ảnh 2

Tuy nhiên, khi đáp lại, giọng ca Anh muốn em sống sao chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Buồn thì chắc chắn là có, nhưng sau đó mình vẫn phải bước tiếp, vẫn phải sống và làm việc. Vậy nên cái gì quên được thì hãy quên đi, tôi cũng không muốn nhắc lại quá nhiều về chuyện cũ”.

Phản ứng của Bảo Anh khi nhắc đến tình cũ Hồ Quang Hiếu - hình ảnh 3

Tại buổi họp báo, Bảo Anh vẫn vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp và cổ vũ hết mình cho Dương Triệu Vũ. Hiện, cả hai không chỉ là anh em thân thiết trong nghề, mà còn là hàng xóm của nhau khi mua nhà tại một chung cư cao cấp ở Quận 7, TP. HCM.

Phản ứng của Bảo Anh khi nhắc đến tình cũ Hồ Quang Hiếu - hình ảnh 4

Buổi ra mắt của Dương Triệu Vũ không thể thiếu sự góp mặt của người bạn tri kỷ – Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ có mặt từ rất sớm để chăm lo, hỗ trợ đàn em từ những việc nhỏ nhất như chỉnh sửa trang phục, lên kịch bản sự kiện.

Phản ứng của Bảo Anh khi nhắc đến tình cũ Hồ Quang Hiếu - hình ảnh 5

Để đáp lại tình cảm của đàn anh, Dương Triệu Vũ đã tặng hoa và dành tặng Mr. Đàm một nụ hôn trước mặt bạn bè, báo giới.

Phản ứng của Bảo Anh khi nhắc đến tình cũ Hồ Quang Hiếu - hình ảnh 6

Tại sự kiện, ông hoàng nhạc Việt cũng bất ngờ tiết lộ về việc từng bị Dương Triệu Vũ ngăn cản chuyện tình yêu. “Tôi từng yêu một người say đắm, nhưng Vũ đã ra sức ngăn cản bằng mọi lý do. Vì vậy, tôi mất một cuộc tình.” Trong khi đó, em trai Hoài Linh cho rằng: “Anh có sức yêu thì phải có sức chịu. Vũ không có lý do gì để chịu trách nhiệm khi anh Hưng thất tình”.

Phản ứng của Bảo Anh khi nhắc đến tình cũ Hồ Quang Hiếu - hình ảnh 7

Chia sẻ về album mới Nhạc tình muôn thưở – Yêu cô đơn như tình nhân, Dương Triệu Vũ cho biết sản phẩm này gồm nhiều ca khúc Bolero được phối mới và thể hiện theo phong cách Jazz. Em trai Hoài Linh đã ấp ủ dự án này suốt 3 năm mới có thể hoàn thành.

Phản ứng của Bảo Anh khi nhắc đến tình cũ Hồ Quang Hiếu - hình ảnh 8

Nhiều đồng nghiệp trong nghề như Vũ Ngọc Đãng, Mai Hồ, La Quốc Hùng,… cũng có mặt chúc mừng Dương Triệu Vũ.

Theo Dân Việt

VIDEO CHỌN LỌC
loading...